หาม 'ทักษิณ' เข้า รพ.ตำรวจหลังนอนไม่หลับความดันพุ่งสูง!

อธิบดีกรมราชทัณฑ์รับ ผบ.เรือนจำพิเศษรายงานตอนที่ 3 หามทักษิณย้ายเข้า รพ.ตำรวจ หลังนอนไม่หลับความดันขึ้นสูง

23 ส.ค.2566 - นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยกรณีข่าวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้ถูกนำตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เข้าโรงพยาบาลตำรวจกลางดึกนั้น เมื่อคืนวันที่ 22 ส.ค.ว่าประมาณตี 3 ได้รับรายงานจากนายนัสที ทองปลาด ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ว่า 0.30 น.ของวันที่ 23 ส.ค. นายทักษิณอาการป่วยกำเริบทำให้ความดันขึ้นสูง เนื่องจากนายทักษิณ มีอาการนอนไม่หลับ ทั้งนี้รายละเอียดอื่นๆ ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร จะเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชนต่อไป

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่านายทักษิณชินวัตรได้ถูกนำตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ มายังโรงพยาบาลตำรวจเมื่อเวลา 00.45 นวันที่ 23 ส.ค. 2566 โดยเข้าห้อง มภร.ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สหายอ้วน' ยังไร้คิวพบ 'ทักษิณ'

'ภูมิธรรม' เผยยังไร้กำหนดการพบ 'ทักษิณ' รับต่อสายแสดงความยินดีแล้ว แย้มมีกำลังใจ เจ้านายเก่าเห็นทำงานไม่ติชื่นชม ส่วนคิวพบคนเพื่อไทย รอ 'อิ๊งค์'ประสาน

กมธ.ตำรวจตามขยี้ 'ราชทัณฑ์-เศรษฐา' เรื่อง 2 มาตรฐาน!

ปธ.กมธ.ตำรวจจี้ 'กรมราชทัณฑ์' ตอบข้อสงสัยกรณี 'ทักษิณ' ไม่กักตัว-ไม่ตัดผม 2 มาตรฐานหรือไม่ ให้เวลา 90 วัน ตอบปมใช้เงิน สปสช. รักษาอดีตนายกฯหรือไม่ ซัด 'เศรษฐา' ต้องบริหารประเทศให้มีความเสมอภาค

ทะแม่ง! ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ปชป.ไม่แตะทักษิณ

'ปชป.' เผย เรื่อง 'ทักษิณ'ไม่ใช่ประเด็นต้องซักฟอก ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องแจกเงินหมื่น-ค่าแรงขั้นต่ำ-เงินเดือน ป.ตรี ที่ยังไม่ทำ เตรียมฝากน้ำมันตับปลาให้ 'เศรษฐา' รักษาอัลไซเมอร์

'แก้วสรร' ร่อนจม.เปิดผนึกถึง ป.ป.ช.ชี้ช่องสอบการพักโทษทักษิณผิดกฎหมาย!

นายแก้วสรร อติโพธิ นักวิชาการอิสระ ได้ทำจดหมายเปิดผนึกถึงสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ปปช.)