ก.ก.โวผลซ่อมสส.ระยอง สะท้อน ปชช.ทั่วปท. ไม่พอใจสถานการณ์รัฐบาลที่เป็นอยู่

10 ก.ย.2566-เพจพรรคก้าวไกล – Move Forward Party โพสต์ข้อความระบุว่า จากการรวบรวมผลคะแนนอย่างไม่เป็นจาก กกต. เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าคุณโย พงศธร ศรเพชรนรินทร์ พรรคก้าวไกล เป็นผู้ชนะเลือกตั้งซ่อมระยอง เขต 3 อ.แกลง-เขาชะเมา ด้วยคะแนน 3.9 หมื่นคะแนน ต่อที่สอง 2.6 หมื่นคะแนน ถือว่าชนะขาด คงวางใจได้แล้ว ในหลายหน่วยเลือกตั้ง ในการเลือกตั้งใหญ่เราไม่ได้คะแนนนำ แต่ครั้งนี้กลับมาได้คะแนนนำ การเลือกตั้งซ่อมวันนี้ พรรคก้าวไกลได้คะแนนเพิ่มขึ้นประมาณ 1 หมื่นคะแนน เมื่อเทียบกับการเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม 2566

พรรคก้าวไกลสื่อสารตั้งแต่หาเสียงแล้วว่าผลการเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นตัวสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศว่าไม่พอใจกับสถานการณ์การร่วมรัฐบาลที่เป็นอยู่ และนี่จะเป็นบันไดขั้นแรกนำไปสู่การเลือกตั้งใหญ่ครั้งต่อไปที่พรรคก้าวไกลจำเป็นต้องชนะถล่มทลายให้ได้ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ ขอขอบคุณอาสาสมัคร ขอขอบคุณเพื่อน สส. พรรคก้าวไกล และขอขอบคุณความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนทุกคน

วันพรุ่งนี้-มะรืนนี้ วันจันทร์-อังคารที่ 11-12 กันยายน 2566 ขอเชิญพี่น้องประชาชนร่วมติดตามฟังก้าวไกลอภิปรายแถลงนโยบายคณะรัฐมนตรี วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ขอเชิญสมาชิกพรรคทุกคนร่วมประชุมวิสามัญพรรคก้าวไกล โดยทางพรรคจะประกาศรายละเอียดการลงทะเบียน รายละเอียดวันเวลาสถานที่อีกครั้ง เร็วๆ นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เศรษฐา-พท. ตอบให้ชัด จะนิรโทษกรรมฯ เมื่อใด? พรรค "รทสช.” กำลังยกร่างฯ

หลังเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ตั้งแต่ 12 ธ.ค. เป็นต้นไป หนึ่งในร่างกฎหมาย ที่รอการพิจารณาของสภาฯ ซึ่งถูกจับตามอง ก็คือ"ร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมแก่บุคคลซึ่งได้กระทำความผิด

งามไส้! เปิดผลสอบ 'สส.ก้าวไกล' อ้างชื่อ กมธ.แรงงาน หาซีนหล่อให้ 'พิธา' ประสานอิสราเอล

เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ข้อความว่า ทุกคนคะ กรณีคุณพิธาได้โพสต์ลงโซเชียล มอบหมายให้ สส. สุเทพ อดีต กมธ.แรงงาน เป็นผู้ประสานงาน " กรณีช่วยเหลือแรงงานไทยในอิสราเอล "

'อนุสรณ์' อบรมฝ่ายค้านชำแหละงบฯปี 67 ไม่ต้องรีบร้อนค้านไปหมดทุกเรื่องก็ได้

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ระบุว่างบประมาณปี 67 กระทรวงมหาดไทยได้มากสุด ยอดพุ่งแซงกระทรวงศึกษาธิการ ว่า การตั้งข้อสังเกตวิพากษ์วิจารณ์การจัดทำงบประมาณถือเป็นสิทธิ

'สส.รักชนก' นับถอยหลัง! ทำหนังสือวอนศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 112

นับถอยหลัง 'สส.ไอซ์ รักชนก' ระทึกศาลนัด 13 ธันวาอ่านคำพิพากษาคดี 112 เผยออกได้สองทางหนักสุดจำคุก 3-15 ปี-ไม่ให้ประกันตัวต้องพ้นสมาชิกภาพการเป็นสส.ทันที เจ้าตัวทำหนังสือขอให้เลื่อนการอ่านคำพิพากษาออกไป เพื่อให้การทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนประชาชนไม่ติดขัด

'ไทยสร้างไทย' ปลุกรัฐบาลเลิกขายฝันเงินดิจิทัล แนะแจกเครดิตกระตุ้น ศก.

'ไทยสร้างไทย' ห่วงธุรกิจร้านอาหารซบเซาหนัก จี้รัฐบาลอย่ามัวขายฝันเงินดิจิทัล 1 หมื่น แนะแจกเครดิตประชาชน 2 พันบาท กระตุ้นท่องเที่ยวและบริโภค