'แรมโบ้' หนุนโพลซูฮกเปิดประเทศ 'บิ๊กตู่' นายกฯต่ออีก ขอฝ่ายค้านอย่าค้านแบบไม่ลืมหูลืมตา

'แรมโบ้' เห็นด้วย ผลสำรวจของสมาคมนักวิจัยแห่งประเทศไทย ประชาชนส่วนใหญ่เห็นด้วยเปิดประเทศทำให้มีพลังทางเศรษฐกิจ ยก 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีก ขอผู้เห็นต่างและฝ่ายค้านฟังเสียงประชาชนไม่ใช่ค้านแบบไม่ลืมหูลืมตา

14 ธ.ค.2564 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับผลสำรวจของสมาคมนักวิจัยแห่งประเทศไทย ที่สำรวจความคิดเห็นของประชาชนต่อทิศทางประเทศไทยหลังเปิดประเทศ โดยประชาชนส่วนใหญ่หรือค่าเฉลี่ย 3.69 เห็นด้วย ทำให้มีพลังทางเศรษฐกิจที่หมุนเวียนและขับเคลื่อนประเทศไปได้ นอกจากนี้ผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีครั้งต่อไป ร้อยละ 30.0 เป็นการแสดงให้เห็นว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศพึงพอใจกับนโยบายของรัฐบาล โดยเฉพาะการเปิดประเทศเพื่อฟื้นฟูประเทศ ทำให้กิจการ ร้านค้า พ่อค้าแม่ค้า ประชาชน กลับมามีรายได้อีกครั้ง บ้านเมืองเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ

ขณะเดียวกันจากการดำเนินการนโยบายต่างๆของรัฐบาลจนทำให้ประชาชนไว้วางใจและมั่นใจในตัวนายกฯประยุทธ์ ยังอยากให้นายกฯประยุทธ์ เป็นนายกฯอีกครั้ง ซึ่งตนเองยืนยันว่าตลอดการบริหารบ้านเมือง นายกฯได้ให้ความสำคัญกับประชาชนทุกคน และทำทุกวิถีทางช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมๆกับการแก้ไขปัญหารวมถึงการพัฒนาประเทศ

นายเสกสกล ยังระบุว่าในเมื่อเสียงของประชาชนส่วนใหญ่ยังมั่นใจในนโยบายของรัฐบาลและยังไว้ใจตัวนายกฯประยุทธ์อยู่ ก็ขอให้ผู้ที่เห็นต่าง ที่ออกมาเคลื่อนไหว รวมถึงพรรคการเมืองฝ่ายค้าน ได้รับฟังเสียงของประชาชนบ้าง ไม่ใช่จะค้านอย่างเดียวไม่ลืมหูลืมตา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แกนนำเพื่อไทย' สุมหัวตั้งศาลเตี้ยไล่บี้วาระนายกฯ 8 ปี 'ประยุทธ์' ไปได้แล้ว

พรรคเพื่อไทย จัดงานเสวนา “8 ปีประยุทธ์ อยากไปต่อ แต่ต้องพอแค่นี้” มีแกนนำพรรค ประกอบด้วย นายจาตุรนต์ ฉายแสง คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยร่วมเสวนา

เปิดหนังสือด่วนที่สุด 'ประธานกกต.' ส่งถึง 'ประธานรัฐสภา' กรณีกฎหมายว่าด้วยพรรคการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า วันนี้ (16ส.ค.) นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ลงนามในหนังสือด่วนที่สุด

'อุ๊งอิ๊ง' แต่งตัวรอ 'เพื่อไทย' ดีดลูกคิดกวาดส.ส.เกิน 250 ที่นั่ง เฉพาะอีสาน 100+

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม

เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.อีสาน 93 เขต โวลั่นแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคและผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยและประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม นายประเสริฐ