ก้าวไกลพรึ่บ! ปลุกกร้าว ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน

ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน คักคัก  สมาชิกทั่วสารทิศแห่มาร่วม เปิดตัวหัวหน้าพรรคป้ายแดง จ่อวงเสวนาร้อน “ช่อ” และคณะ

24 ก.ย.2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศจากสนามกีฬาเวสน์ 1 สนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง พรรคก้าวไกลได้จัดกิจกรรม “ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน” ซึ่งเป็นงานเปิดตัวนายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกลคนใหม่ รวมถึงเชิญบุคคลที่เป็นสมาชิกพรรคทั่วประเทศมาร่วมรับฟังยุทธศาสตร์ของพรรคหลังจากนี้ เพื่อทำความเข้าใจร่วมกัน

โดยมี สส.จากพรรคก้าวไกล แกนนำคณะก้าวหน้า และบรรดาสมาชิกพรรคมาร่วมงาน ซึ่งในช่วงบ่ายเริ่มมีสมาชิกพรรคสวมเสื้อสีส้มทยอยเข้ามาในบริเวณอาคารแล้ว ขณะที่บริเวณรอบนอกมีร้านค้าขายสินค้า ของที่ระลึก เช่น หมวก ร่ม คล้ายกับช่วงหาเสียงเลือกตั้งจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจ รวมทั้งมีสมาชิกพรรคร่วมถ่ายรูปกับสส.ของพรรคก้าวไกล อย่างเป็นกันเองอีกด้วย 

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า กำหนดการจะเริ่มขึ้นในเวลา 15.00 น. จะเริ่มวงเสวนาประเทศไทย โดยนายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ พิธีกร, นายอธึกกิต แสวงสุข หรือใบตองแห้ง คอลัมนิสต์, และน.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า จากนั้นจะเป็นการเปิดตัวนายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล และนายพริษฐ์ วัชรสินธุ โฆษกพรรคก้าวไกล ก่อนที่จะเริ่มการบรรยายยุทธศาสตร์ก้าวไกล ก่อนถึงวันเข้าทำเนียบ โดย นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชลน่าน’ โยน กก.บห.เพื่อไทย เคาะเสนอร่างนิรโทษฯ ประกบ ‘ก้าวไกล’ หรือไม่

นพ.ชลน่าน ระบุให้ กก.บห.เพื่อไทยเคาะเสนอร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม ประกบร่วมกับของพรรคก้าวไกลหรือไม่

ลาม! สส.กรุณพล ยุฟ้อง 'ต้อม ยุทธเลิศ' ข้อหาฉ้อโกงปมระดมทุนสร้างหนัง

จบไม่ลง! สส.กรุณพล เรียกร้องคนที่โอนเงินให้ 'ต้อม ยุทธเลิศ' นำไปสร้างหนังต่อต้านเผด็จการ ในโครงการ 'นายทุน 100 บาท สร้างหนัง 100 ล้าน' ฟ้องร้องดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกง เพราะตั้งแต่ปี 2563 จนถึงวันนี้ยังไม่มีการสร้างหนังจริง

'สส.รักชนก' นับถอยหลัง! ทำหนังสือวอนศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 112

นับถอยหลัง 'สส.ไอซ์ รักชนก' ระทึกศาลนัด 13 ธันวาอ่านคำพิพากษาคดี 112 เผยออกได้สองทางหนักสุดจำคุก 3-15 ปี-ไม่ให้ประกันตัวต้องพ้นสมาชิกภาพการเป็นสส.ทันที เจ้าตัวทำหนังสือขอให้เลื่อนการอ่านคำพิพากษาออกไป เพื่อให้การทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนประชาชนไม่ติดขัด

อัด 'คู่หูคู่ฮา' หมกมุ่นมาตรา 112

อดีตหัวหน้าศูนย์ ศรภ. ระบุมาตรา 112 เกี่ยวพันเรื่องความมั่นคง และการคุ้มครองประมุขของประเทศ อัด 'ชัยธวัช-ธนาธร' คู่หูคู่ฮาหมกมุ่นกับการนิรโทษกรรมพวกทำผิดมาตรา 112 ทั้งที่มีหลายสิบเรื่องที่ก้าวไกลในฐานะพรรคฝ่ายค้าน ต้องติดตามตรวจสอบ 

'วรชัย' หนุนนิรโทษกรรม แนะก้าวไกลคุยให้ครบทุกพรรค อย่าเอาหน้าพรรคเดียว

นายวรชัย เหมะ ที่ปรึกษาของรองนายกฯ ให้สัมภาษณ์ถึงร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม ของพรรคก้าวไกล ว่า สถานการณ์ของประเทศ