26 ก.ย.2566 - นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข ในฐานะ อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงคุณสมบัติหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ว่า วันที่ 16 ต.ค. พรรคเพื่อไทยจะมีการประชุมวิสามัน เพื่อเลือกหัวหน้าและกรรมการบริหารพรรคชุมใหม่ ซึ่งหัวหน้าพรรคคนใหม่ต้องเป็นคนที่พรรคมีความมั่นใจในการขับเคลื่อนงานด้านต่างๆ เมื่อถามว่าสส.เพื่อไทยหลายคนสนับสนุนให้ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย เป็นหัวหน้าพรรค มองว่าเหมาะสมหรือไม่ นพ.ชลน่าน ตอบว่าถ้าถามว่าเหมาะหรือไม่เหมาะ ส่วนตัวเห็นว่าเหมาะสมอยู่แล้ว สส.ส่วนใหญ่ก็มีความเห็นเช่นนั้น แต่ขึ้นกับ น.ส.แพทองธาร ว่าจะรับหรือไม่รับ เมื่อถามย้ำว่ามองว่า น.ส.แพทองธาร ควรขึ้นมารับตำแหน่งตอนนี้เลยหรือไม่ นพ.ชลน่าน กล่าวว่า สถานการณ์การเมืองในขณะนี้ น่าจะเป็นช่วงที่มีจัดหวะโอกาสที่เหมาะสมควร ไม่น่าจะมีความกังวลมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา
"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย
โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ
โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ
เพื่อไทย เปิดตัว 'อดีตปลัด ก.เกษตร' ลงสนามชนบ้านใหญ่ 'ศิลปอาชา'
พท.เปิดตัว “ประยูร อินสกุล” อดีตปลัด ก.เกษตรฯ ลงสนามชนบ้านใหญ่ “ศิลปอาชา” ไม่ฟันจะปักธงเมืองสุพรรณได้หรือไม่ ชี้ขึ้นกับ ปชช. อ้อนกาเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค
'เทพไท' ชี้ 5 ปัจจัยทำเพื่อไทยยึกยักสางแค้นซักฟอกรัฐบาล
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา


