
ภูมิใจไทย เรียกร้องหยุดปั่นกระแสให้ร้าย “อนุทิน” ปราศรัย เพราะมีเจตนาจะสื่อสารว่า เลือก ส.ส.เป็นเอกภาพทั้งจังหวัด เหมือนจังหวัดบุรีรัมย์ ไม่ใช่เปรียบเทียบความเจริญของแต่ละจังหวัด
20 ธ.ค.2564-นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทย(ภท.) กล่าวถึงกรณีที่มีความพยายามสร้างข่าวบิดเบือนคำกล่าวของนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ในการกล่าวปราศรัยระหว่างการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ของพรรคว่า ในขณะนี้มีความพยายามบิดเบือนคำกล่าวของนายอนุทินจะทำให้โคราชเจริญเหมือนบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นความเข้าใจผิด ในฐานะที่เป็นคนโคราชถ้าเรามีส.ส.ในพื้นที่โคราชเพิ่มมากขึ้น เราก็จะเข้าเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องชาวโคราช
“หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยบอกว่าต้องทำให้ ส.ส.โคราช มีเอกภาพ เป็นปึกแผ่น จะพัฒนา โคราช ได้เหมือนที่ บุรีรัมย์ ทำได้ เพราะมีการเมืองที่เป็นเอกภาพ เป็นปึกแผ่นเดินไปในทิศทางเดียวกัน นายอนุทิน ไม่ได้หมายความว่า จะพัฒนาโคราชให้เจริญเหมือนบุรีรัมย์ เพราะแต่ละจังหวัด มีลักษณะที่แตกต่างกัน”
นายวีรศักดิ์ กล่าวว่า ขอความกรุณาประชาชน ชาวโคราช โปรดเข้าใจสิ่งที่หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยได้พยายามสื่อสารออกมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สส.สุราษฎร์ฯ' โต้เดือด 'อิสราเอล' ยึดเกาะพะงันยันไม่ใช่เรื่องจริง
สส.สุราษฎร์ฯ โต้เดือด อิสราเอลยึดเกาะพะงัน ยันไม่จริง ชี้เป็นดรามาสร้างภาพครึกโครม ยอมรับมีนอมินีรับจ้างเปิดบริษัทแต่เนื้อร้ายตัดทิ้งหมด แจงยิวเยอะช่วงนี้เพราะกลับบ้านไม่ได้ จากเหตุสงครามกับอิหร่าน
ภูมิใจไทย พร้อมถอย! หากประชาชนในพื้นที่ไม่ต้องการ 'แลนด์บริดจ์'
เพจเฟซบุ๊ก พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความว่า เคลียร์ชัด! "แลนด์บริดจ์" ฉบับภูมิใจไทย สยบข่าวลือ บิดเบือนความจริง
นายกฯ หวานใส่ 'กำนัน-ผญบ.' ไม่ช่วยรัฐบาลง่อยแน่ ด่านแรกที่พึ่งปชช.
นายกฯ ลั่นไม่มี 'กำนัน-ผญบ.‘ ช่วยขับเคลื่อนงานรัฐบาลง่อยแน่ ชี้ด่านแรกปชช.มีทุกข์ต้องพึ่งพิง ขอเป็นผู้อิทธิพลที่ดีช่วยปราบอันธพาล ชูสุภาษิต 'เตะหมาต้องดูเจ้าของ' อย่าให้ใครรังแกลูกบ้าน
นายกฯบุกภูเก็ตปราบมาเฟียรุกที่สาธารณะ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพื่อปฏิบัติราชการกำชับและติดตามการแก้ไขปัญหาบุกรุกชายหาดสาธารณะ
'นิกร' ชงรัฐบาลรีเซต จัดทำ รธน.ใหม่ ชี้ร่างของฝ่ายค้านเอากลับมามีปัญหาแน่
"นิกร" แนะเซตซีโร่ แก้รัฐธรรมนูญ เสนอภูมิใจไทยจัดทำร่างฉบับใหม่ ส่วนร่างที่ค้างสภาฯเป็นของฝ่ายค้าน หากเอากลับมาจะมีปัญหาแน่นอน แจงรัฐบาลไม่รีบเพราะมีปัญหาเร่งด่วน ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาแก้ รธน.
กัมพูชามั่ว! ไทยอย่ารั่วตาม 'ไกล่เกลี่ยภาคบังคับ' ไม่จำเป็น
รศ.ดร.ชิดตะวัน ชนะกุล อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ *กัมพูชามั่ว…ไทยอย่ารั่วตาม! โดยระบุว่า

