'วิษณุ' ดับข่าวลือไขก๊อก! บอกรอสิ้นรัฐบาลนี้ก่อน ไม่ใช่เดี๋ยวนี้

21 ธ.ค.2564- นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวเตรียมลาออก เพื่อขอวางมือทางการเมืองว่า “ผมพูดเอาไว้หลายเดือนแล้ว เป็นการปรารภเล่นกัน หมายความว่าเมื่อสิ้นรัฐบาล”

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่าไม่ใช่ว่าเดี๋ยวนี้ใช่หรือไม่ นายวิษณุ โบกมือปฏิเสธ พร้อมกล่าวว่า ไม่ได้หมายความว่าต้องเดี๋ยวนี้ เมื่อสิ้นรัฐบาลนะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แหยง! 'พิพัฒน์​' ยกเลิกลงพื้นที่ดูแลนด์บริดจ์​ 8 พ.ค.นี้​ รอ 'เอกนิติ' ศึกษา​ 90 วัน ​

ที่ทำเนียบรัฐบาล นาย​พิพัฒน์​ รัช​กิจ​ประการ​ รองนายก​รัฐมนตรี​ และ​รมว.คมนาคม​ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีนายอนุทิน​ ชาญ​วี​รกูล​ นายก​รัฐม

'ศุภจี' แจงดราม่าไลฟ์สดขายทุเรียน แผนการตลาดเชิงรุก เพื่อบริหารจัดการผลผลิตส่วนเกินที่กำลังจะออกมามาก

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ โพสต์ข้อชี้แจงประเด็นดรามาไลฟ์สดขายทุเรียนว่า ขออนุญาตอธิบายประเด็นการ

'ศุภจี' เผยกระจายสินค้าราคาถูกขายตามอำเภอทั่วประเทศให้ทัน 1 พ.ค.นี้

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงความคืบหน้ามาตรการสินค้าราคาถูกเพื่อช่วยประ

'ดร.เชน' ปลื้ม! หลังได้รับโปรดเกล้าฯเป็นรองนายกฯ-รมว.อว. เล็งใช้นวัตกรรมแก้ PM 2.5

ที่รัฐสภา นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้เป็นรองนา