'สุรชาติ' พร้อมลุยเลือกตั้งซ่อมกทม. มั่นใจปชช.จะไม่ทอดทิ้ง-ทวงคืนศักดิ์ศรี

23 ธ.ค.2564 - นายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.หลักสี่ กทม. พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ ว่า พร้อมมาโดยตลอด หลังจากนี้คงต้องรอให้พรรคเพื่อไทยดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย และรอให้มีพ.ร.ฎ.เลือกตั้งซ่อมออกมา ที่ผ่านมาทุ่มเททำงานให้กับประชาชนทุกวัน ไม่ว่าจะช่วงวิกฤตหรือไม่วิกฤติ ทุกวันของชีวิตอยู่กับประชาชนมาโดยตลอด เมื่อไหร่มีการเลือกตั้งจึงพร้อมเสมอเพราะทุ่มเทอยู่ทุกวัน

เมื่อถามว่าในการหาเสียงเลือกตั้งจะเน้นการหาเสียงอย่างไร นายสุรชาติ กล่าวว่า ไม่มี เพราะการใช้ชีวิตทุกวันอยู่กับประชาชนเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว

เมื่อถามว่ามีความมั่นใจจะได้กลับมาเป็นส.ส. หรือไม่นั้น นายสุรชาติ กล่าวว่า มั่นใจว่าประชาชนจะไม่ทอดทิ้งแล้วจะคืนศักดิ์ศรีให้กับตน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลดความเสี่ยง‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ปรับ ครม.เค้นผลงานรัฐบาล

เรือธง ล้มไม่ได้ เพราะมีผลต่อเครดิตของพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าจะในปัจจุบันหรืออนาคต สำหรับโครงการแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 1 หมื่นบาท

'ทักษิณ' จ้อสื่อ ตอบได้ทุกเรื่อง แต่เงียบกริบปมพิธาคุยข่มกวาดสส.เชียงใหม่

หลังจากที่นายทักษิณรับประทานอาหารเสร็จ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นายทักษิณได้ลงมาเพื่อเดินทางไปทำภารกิจอื่นต่อ มีประชาชนเข้าไปทักทายและสวมกอดนายทักษิณพร้อมกล่าวว่า

เด็กประชาธิปัตย์ หยาม 'DNAทักษิณ' ท่าดีทีเหลว

ขณะที่รัฐบาลได้แต่อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ไม่มีคำแถลงชี้แจงอย่างเป็นทางการแตกต่างจากที่ตีปี๊บไว้ตอนแรก ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” แม่งานซอฟพาวเวอร์ ที่เป็นคนจุดประเด็นเรื่องนี้ หายเข้ากลีบเมฆ อาจเป็นเพราะมัววุ่นอยู่กับ

'แม้ว' หักหลังเสื้อแดง ฟันธงเลือกตั้ง 'เพื่อไทย' แพ้ 'ก้าวไกล'

ความพยายามของคุณทักษิณ ชินวัตร ที่ออกมาปฏิเสธภาพลักษณ์ของพรรคเพื่อไทยว่า ไม่ใช่พรรคอนุรักษ์นิยมใหม่ แต่เป็นพรรครีฟอร์มมาจากพรรคไทยรักไทย และพรรคพลัง

ชำแหละ! งบดิจิทัล ผ่องถ่าย 5 แสนล้านเข้ากระเป๋านายทุนใหญ่ แต่สุดท้ายทำไม่ได้

'จตุพร' ชำแหละงบดิจิทัลแจกเงินหมื่นบิดเบี้ยว เชื่อผ่องถ่าย 5 แสนล้านเข้ากระเป๋านายทุนใหญ่ชดเชยกำไรหดหาย ไม่ใช่การกระตุ้น ศก. ซัดใช้เงิน ธกส.ผิดวัตถุประสงค์ คาดมีแถลงใหม่อีกรอบเป็นครั้งที่ 7 แล้วเปลี่ยนใหม่อีก สุดท้ายทำไม่ได้

โถ 'สมศักดิ์' ไม่เข้าใจระบอบทักษิณเป็นอย่างไร แต่มั่นใจเป็นคนทำให้การเมืองสมานฉันท์

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี มีความเคลื่อนไหวบ่อยขึ้นจะทำให้การเมืองกลับไปเป็นเหมือนเก่าหรือไม่ว่า นายทักษิณ เป็นคนทำงาน และการหยุดไป 17 ปี ในสมองท่าน