'สุรชาติ' พร้อมลุยเลือกตั้งซ่อมกทม. มั่นใจปชช.จะไม่ทอดทิ้ง-ทวงคืนศักดิ์ศรี

23 ธ.ค.2564 - นายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.หลักสี่ กทม. พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ ว่า พร้อมมาโดยตลอด หลังจากนี้คงต้องรอให้พรรคเพื่อไทยดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย และรอให้มีพ.ร.ฎ.เลือกตั้งซ่อมออกมา ที่ผ่านมาทุ่มเททำงานให้กับประชาชนทุกวัน ไม่ว่าจะช่วงวิกฤตหรือไม่วิกฤติ ทุกวันของชีวิตอยู่กับประชาชนมาโดยตลอด เมื่อไหร่มีการเลือกตั้งจึงพร้อมเสมอเพราะทุ่มเทอยู่ทุกวัน

เมื่อถามว่าในการหาเสียงเลือกตั้งจะเน้นการหาเสียงอย่างไร นายสุรชาติ กล่าวว่า ไม่มี เพราะการใช้ชีวิตทุกวันอยู่กับประชาชนเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว

เมื่อถามว่ามีความมั่นใจจะได้กลับมาเป็นส.ส. หรือไม่นั้น นายสุรชาติ กล่าวว่า มั่นใจว่าประชาชนจะไม่ทอดทิ้งแล้วจะคืนศักดิ์ศรีให้กับตน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘วิรัช’ มั่นใจข้อมูล ‘แม้ว’ ยอม ‘บิ๊กป้อม’ นั่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวชี้แจงกรณีให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นระบุนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ปชป.ประกาศแต่ไก่โห่ ! เหมาเรียบ 4 เขตเลือกตั้ง  หลอนพลังประชารัฐสอยร่วงอีกรอบ

พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจจะได้รับชัยชนะทั้ง 4 เขตการเลือกตั้งของจังหวัดตรัง มั่นใจในนโยบายของพรรคประชาชนยังรักวางใจ แม้เคยพลาดท่าให้พลังประชารัฐ

ขอยุติสงครามสองขั้ว! เปิดทาง 'ไทยสร้างไทย' ถือคบไฟ ไม่ให้ลุงคนไหนทำร้ายประเทศต่อ

“ไทยสร้างไทย”  ประกาศชัด ขอสู้เพื่อชัยชนะของประชาชน หยุดการเมืองสองขั้ว ชู “ไทยสร้างไทย”คือทางรอดของประเทศ ด้าน"สุดารัตน์" มั่นใจ พร้อมเป็นผู้นำ พาประเทศออกจากวิกฤต 

‘ธรรมนัส’ มั่นใจ พปชร. กวาดภาคเหนือ ไม่ต่ำกว่า 25 เสียง

เราจะทำให้ดีที่สุด และรักษาไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ลำปาง แพร่ น่าน เชียงราย ก็จะพยายามผลักดัน ส.ส.ให้เข้าเป้าให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่า จะทำได้มากกว่าเดิม ส่วนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ไม่น่าเป็นห่วง