6 ม.ค.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคไทยสร้างไทยว่า นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการพรรค ได้ทำหนังสือถึงหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย เพื่อขอลาออกจากตําแหน่งเลขาธิการพรรคฯ โดยมีเนื้อหาสรุปว่า จากกรณี สส.ไทยสร้างไทย จำนวน 3 คน ลงมติเห็นชอบร่างพ.ร.บ.งบประมาณฯ ในวาระที่ 1 ขัดกับมติพรรคร่วมฝ่ายค้าน ทั้งที่ก่อนการลงคะแนนได้เรียกสมาชิกพรรคหารือและกำชับให้สส.ของพรรคลงคะแนนตามมติพรรคร่วมฝ่ายค้านที่ไม่รับร่างพ.ร.บ.งบประมาณ ถึง 3 ครั้งแต่เมื่อมีสส.ไทยสร้างไทย 3 คนลงคะแนนเห็นชอบ ตนเห็นว่าเป็นการขัดกับมติพรรคร่วมฝ่ายค้านจึงขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับตา 'โรงเรียนแพทย์ภาคอีสาน' แห่งหนึ่ง เกิดวิกฤตครั้งใหญ่ 'หมอ-พยาบาล' จ่อยกทีมลาออก
เพจประชาคมแพทย์ โพสต์จะมีข่าวใหญ่ โรงเรียนแพทย์ภาคอีสานแห่งหนึ่ง เกิดวิกฤตครั้งใหญ่ หมอ พยาบาลยกทีมลาออก ปัญหาระบบสาธารณสุข คือ Domino ระดับประเทศแล้วกำลังกู่ไม่กลับ
ชัชชาติ ประกาศลาออกพรุ่งนี้ 5 โมงเย็น
ชัชชาติ ประกาศลาออกพรุ่งนี้ 5 โมงเย็น ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. สมัยที่ 2 ในนามอิสระไม่เกี่ยวข้องกับพรรคการเมือง
สะพัด!‘รุ่ง’ยื่นลาออกรองผู้ว่าแบงก์ชาติ
‘ผู้ว่าแบงก์ชาติ’ ยันไร้ปมขัดแย้ง ‘รุ่ง มัลลิกะมาส’ หลังสะพัดยื่นลาออกรองผู้ว่าฯ เตรียมดึงนั่งแท่นที่ปรึกษา สายต่อ 2 บิ๊กโปรเจ็กต์
'โสภณ' ส่งคำร้อง 'ฝ่ายค้าน' สกัด พ.ร.ก.กู้เงินให้ศาลรัฐธรรมนูญแล้ว
'โสภณ' ส่งคำร้อง 'ฝ่ายค้าน' ขอตีความ พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้านบาท ให้ ศาลรธน.แล้ว
'ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร' โพสต์เมื่อฟ้าไม่ใสที่กรมฝนหลวง
นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร อดีตผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
ไปอีกราย! นิติพลไขก๊อกพ้นสมาชิกพรรคประชาชน
นายนิติพล ผิวเหมาะ อดีตผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 97 พรรคประชาชน

