เอาแล้ว! น้ำเลี้ยง 3 นิ้ว เขี่ย 'เพชรก้าวไกล' กา 'อ๊อฟเพื่อไทย' ส.ส.เขตหลักสี่

ท่อน้ำเลี้ยงม็อบ 3 นิ้ว เท "เพชร ก้าวไกล" ลั่นสนับสนุน "สุรชาติ" พรรคเพื่อไทย เลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตหลักสี่ กทม.

24 ธ.ค.2564 - นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือ บุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและผู้เปิดบัญชีรับบริจาคเงินสนับสนุนม็อบราษฎร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ด้วยเรื่อง ลต.เขตหลักสี่ เห็นพรรคส้มส่งเพชรกรุณพลลงแข่ง พท.ก็ส่งพี่อ๊อฟสุรชาติคนเดิม

ถามว่ากุเชียร์ใคร...เมื่อเกือบ30ปีที่แล้วที่ลาดพร้าวซอย 1...กุขายหมูครั้งแรกในชีวิตคือเฝ้าร้านแทนป๊า วันนั้นตื่นเต้นชิบหาย มีคุณป้าคนนึงซึ่งเป็นลูกค้าประจำมาซื้อหมู ถามหาป๊ากุ กุบอกไม่อยู่ครับ เค้าก็ซื้อกับกุ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่กุขายหมูโดยที่ไม่มีป๊ายืนดู
คุณป้าคนนั้นคือแม่ของพี่อ๊อฟ 

เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ลูกกุตาย พี่อ๊อฟก็เป็นประธานในงานให้ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว พี่เค้าลง ส.ส.ครั้งแรก ตอนนั้นมันเป็นการเลือกแบบยกแผงคือมัดรวมเขตแล้วเลือก ส.ส.3คน แต่พี่อ๊อฟลงพรรคไรไม่รู้จำไม่ได้ บ้านกุทั้งบ้านเลือกพรรคทักษิณ 2 คน อีกคนบ้านกุกาให้พี่อ๊อฟทั้งบ้าน

รู้จักกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ เป็นลูกค้าหมูกันมากุว่าต้องมี 30 ปีขึ้นแน่ๆ กุพูดได้เต็มปาก ว่าบ้านนี้เลี้ยงลูกดีจริงๆ พี่อ๊อฟแม่งจิตสาธารณะสูงมาก

เลือกตั้งซ่อมหลักสี่ครั้งนี้ ถ้ากุไม่เชียร์พี่อ๊อฟ กุก็หมาแล้ว555555555 ฝากคนหลักสี่เลือกพี่อ๊อฟสุรชาติด้วยครับ

พวกคุณก็เห็นๆว่าเค้าลงพื้นที่ทุกวัน ทั้งที่แพ้แต่ก็ไม่เคยทิ้งหลักสี่เลยสักวัน ถึงเวลาที่คนหลักสี่จะต้องกู้ภาพลักษณ์ให้กับเขตหลักสี่แล้วครับ

ที่ผ่านมา คนทั้งประเทศงงมาก ว่าสิระเป็นผู้ชนะในเขตหลักสี่ได้ยังไง ได้เวลากาใหม่ เพื่อไทยยกเขตครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

'ธนาธร' ยก 'ก้าวไกล' กล้าปฏิรูปชนต้นตอปัญหา ปัดสุดโต่ง แต่คือข้อเสนอขั้นต่ำ

'ธนาธร' ลั่นประเทศไทยจะไปต่อต้องเปลี่ยนการเมือง ยก 'ก้าวไกล' กล้าปฏิรูปชนต้นตอปัญหา ปัดสุดโต่งแต่คือข้อเสนอขั้นต่ำของทุกประเทศที่เจริญแล้ว ปลุกอำนาจอยู่ในบัตรเลือกตั้ง ส่งต่อสังคมที่ดีกว่าให้คนรุ่นหลัง

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น

ปชป. ผนึกตระกูล 'ม่วงศิริ' ชิง ส.ส.ฝั่งธนฯ 'สุวัฒน์' แจงแล้วเหตุทิ้ง พปชร.

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้รับผิดชอบพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวมทั้งนายสากล นายสาทร นายสารัช และน.ส.วณิชชา ม่วงศิริ

'บิ๊กป้อม' คุยจ้อแกนนำ 3 นิ้ว รับรองจะไม่มีรัฐประหารอีก ถ้าบ้านเมืองไม่ลุกเป็นไฟ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงได้ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา มาอยู่กับ พปชร. ว่า พล.อ.ธรรมรักษ์จะมาช่วยดูภาคอีสาน โดยภาคอีสานมีคนดูแลอยู่แล้ว ท่านจะเข้ามาช่วยเสริม ดูแลทั้งหมดในภาพรวม