ดินเนอร์แกนนำพรรคร่วมรัฐบาล รอบ 3 เน้นสร้างเอกภาพ เปิดให้ สส.ร่วมวงด้วย

10 ก.พ.2567 - นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า วันที่ 13 ก.พ.นี้ ฝ่ายบริหารของรัฐบาล ผู้บริหารพรรคร่วมรัฐบาล และสส.พรรคร่วมรัฐบาลจะมีการรับประทานอาหารร่วมกันที่ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องจากการรับประทานอาหารร่วมกันของหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลครั้งที่ 2 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรดาหัวหน้าพรรคได้พูดคุยกันว่า สส.พรรคร่วมรัฐบาลควรได้พบปะ สังสรรค์กัน เนื่องจากสภาฯชุดปัจจุบันมีสส.หน้าใหม่จำนวนมาก ทำให้บรรดาสส.ยังไม่ได้รู้จักกันทั้งหมด สส.เก่าอาจรู้จักกันแล้ว หรือบางคนก็จะคุ้นเคยแต่กับสส.ในพรรคของตัวเอง โอกาสนี้จะทำให้สส.พรรคร่วมรัฐบาลได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อสร้างความสามัคคีในบรรดาสส.พรรคร่วมรัฐบาล เพื่อจะได้ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติ ในการสนับสนุนงานของรัฐบาลเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อประชาชน รู้จักแต่สส.ในพื้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยออกแถลงการณ์หนุนรัฐบาลดูแลคนไทยในตะวันออกกลาง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์เรื่อง สถานการณ์ความตึงเครียดในภูมิภาคตะวันออกกลาง และการคุ้มครองสวัสดิภาพของประชาชนไทยที่พำนักอยู่ในภูมิภาค

'ภูมิธรรม-เพื่อไทย' ส่งสัญญาณพร้อมทำหน้าที่ ฝ่ายบริหาร-นิติบัญญัติ

นายภูมิธรรม เวชยชัย ว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานนี้ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทั้ง 3 คน คื

ยังไหวอยู่! ดร.อดิศร อัดภูมิใจไทยท้าทายปชช. ขน 193 สส.ประชุมสนามช้างอารีน่า

นายอดิศร เพียงเกษ ว่าที่สส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทยโพสต์ข้อความในแพลตฟอร์ม X ว่าประชุมไหน ก็ประชุม กันไปเถิด อย่าช้าง อารีน่า เหมือนไม่แคร์ สายตา ความถูกต้อง เขากระโดง จะตีตรา เข้ารับรอง ภูมิใจไทย ประคับประคอง อย่าให้เลือดเข้าตา…???!!!