'พิธา' โผล่เขย่าปัญหาที่ดิน คุยจ้อนักธุรกิจรุ่นใหม่เศรษฐกิจไทย-โลก  

 “พิธา”  ลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก รับปัญหาที่ดินทำกินของปชช.พร้อมพบปะนักธุรกิจรุ่นใหม่ บรรยาย เศรษฐกิจไทย เศรษฐกิจโลก

25 ก.พ.2567 – นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล  เดินทางพิษณุโลก  ภารกิจ 2 อำเภอ 2 เรื่องด้วยกัน โดยภารกิจแรกที่อำเภอวัดโบสถ์ เป็นปัญหาที่ดิน ทำมาหากินของประชาชน เป็นเรื่องป่าทับที่ติดอยู่ในป่าสงวน แต่เป็นป่าสงวนที่เสื่อมโทรมแล้ว แต่ประชาชนเข้าถึงสาธารณูปโภคไม่ได้ เสร็จจากอำเภอห้วยโบสถ์แล้วเดินทางสู่อำเภอเมืองพิษณุโลก มาพบเครือข่ายนักธุรกิจรุ่นใหม่ในพื้นที่  

 โดยในเวลา เมื่อเวลา 14.00 น วันที่ 25 ที่ห้องคอนเวนชั่นฮอล โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดพิษณุโลก (YEC Phitsanulok) ได้จัดงาน PED TALK โลกธุรกิจ ใน 5 ปี ข้างหน้า โดยมี นายพิธา บรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง ธุรกิจโลก ธุรกิจไทย ในอีก 5 ปี ข้างหน้า

 น.ส.กนกนาถ ลิขิตไพรวัลย์ ประธาน YEC Phitsanulok กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า การจัดงาน PED TALK โลกธุรกิจ ใน 5 ปี ข้างหน้า เป็นการเสวนา จากผู้ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ ในเรื่องเศรษฐกิจ การตลาด วัฒนธรรม ของไทยในอนาคต ให้แก่สมาชิก YEC Phitsanulok กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดพิษณุโลก เพื่อนำความรู้ไปใช้กับธุรกิจตนเองในอนาคต.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สส.ก้าวไกล ชี้ 3 ความเสี่ยง 'ดิจิทัลวอลเล็ต' เตรียมรับวิกฤติในอนาคต

นายจุลพงศ์ อยู่เกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล แถลงข่าวรัฐบาลยืนยันเดินหน้าดำเนินการโครงการดิจิทัลวอลเล็ต ว่า ในฐานะที่ตนเป็นผู้บริหารธนาคารในระดับอาเซียน อดห่วงไม่ได้กับท่าทีรัฐบาลในโครงการนี้ จึงขอเตือนไปยังรัฐบาลในความเสี่ยง 3 เรื่องที่จะเกิดขึ้น ความเสี่ยงเรื่องแรกคือ การเตรียมตัวกับวิกฤตในอนาคต ในขณะนี้ ทุกท่านทราบข่าวการเกิดวิกฤตการสู้รบ ไม่ว่าจะเป็นในยุโรป

'พิธา' ขอบคุณกำลังใจคนอีสาน โวลั่นอีก 3 ปีข้างหน้าจะกลับมาในฐานะนายกฯ

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ร่วมทำบุญและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุที่วัดกู่ประภาชัย ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นภารกิจสุดท้ายก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ

โปรดฟังอีกครั้ง! สายลมเปลี่ยนแปลงกำลังตั้งเค้าทะมึน

ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์สาขาวิชาพลเมืองวิทยาการข้อมูล สาขาวิชาสถิติศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาการประกันภัยและการบริหารความเสี่ยง คณะสถิติประยุกต์

‘พิธา’ พา สส.ก้าวไกล เล่นสงกรานต์ ถนนข้าวเหนียว อ้อนคิดฮอตหลายๆ

พิธา อ้อนคนขอนแก่นคิดฮอดหลายๆ ก่อนนำทัพ ส.ส.ก้าวไกล เล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวเหนียว แฟนคลับแห่สาดน้ำ ปะแป้ง คึกคัก