'บิ๊กป้อม' เผยพปชร.จ่อเคาะชื่อลงเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ ยังไร้แววชิงผู้ว่าฯกทม.

28 ธ.ค.2564 - เมื่อเวลา 09.10 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงความคืบหน้าการคัดเลือกผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ พล.อ.ประวิตร ว่า บ่ายวันเดียวกันนี้จะประชุมกัน ส่วนแคนดิเดตของพรรคมีเยอะหรือไม่นั้น กรรมการบริหารพรรคจะเป็นผู้เสนอชื่อเข้ามา

ผู้สื่อข่าวถามว่า นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ภรรยาของนายสิระ เจนจาคะ อดีตส.ส.เขตหลักสี่ถือว่าเข้าตาหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ ถ้าเขาสมัครก็แล้วแต่กรรมการบริหารพรรค ให้เขาว่าตนเป็นประธานเฉยๆ ส่วนที่เขาติดตามลงพื้นที่นครราชสีมาเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. เป็นธรรมดา เขาเป็นสมาชิกพรรคก็ติดตามลงพื้นที่ ปกตินายสิระตามไปเรื่อยๆทุกที่ ส่วนผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ทางพรรคจะเคาะเมื่อไหร่นั้นยังไม่รู้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ลุงป้อม’ ส่งขุนศึกเหนือ ‘สุรเดช’ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่

'ลุงป้อม'ลั่นกลองรบ ส่งขุนศึกทัพเหนือ 'สุรเดช ยะสวัสดิ์' เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่ เผยเป็นอดีตสส. 9 สมัย-อดีตข้าราชการผู้ใหญ่ประสบการณ์เพียบ ทำคุณประโยชน์ให้ชาวเชียงใหม่มากมาย

'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล

"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ

'สุชาติ' นัดเคลียร์ 'สนธยา' แบ่งโซนส่ง 10 ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ลั่นเขต 1 ขอลงเอง

"สุชาติ" เผยนัดคุย "สนธยา" วางตัว 10 ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี คาดจบภายใน 1-2 วันนี้ ขอจองเขต 1 ลงเอง ส่วนภาพรวมดูความเหมาะสมใครถนัดลงเขตไหน ลั่นอยากให้ ภท. เป็นหนึ่งเดียวในชลบุรี บอกยังไม่มีสัญญาณยุบสภา

‘เฉลิม’ ยืนยันลาออกพ้นเพื่อไทย เตรียมย้ายซบพลังประชารัฐ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง เผยเซ็นลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว เตรียมยื่น กกต. วันที่ 3 ธ.ค. ย้ำเป็นเหตุผลทางการเมือง ไม่มีการแจ้งแพทองธาร และยังไม่ได้คุยกับวัน อยู่บำรุง ก่อนประกาศชัด