'หญิงหน่อย' ประกาศนำ 'ไทยสร้างไทย' จับมือปชช.ร่วมสร้างประเทศ

31 ธ.ค. 2564 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา ถือเป็นอีกปีที่พี่น้องคนไทยต้องแบกรับความทุกข์มากมาย จาก มาหาวิกฤติโรคระบาด เศรษฐกิจ และการเมือง

ความสูญเสียที่เกิดขึ้น ภาพประชาชนล้มตายข้างถนนเป็นช่วงเวลาที่หดหู่ที่สุดของคนไทย แบบที่ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็น ตลอดเวลาการรับใช้ประชาชนมาเกือบ 30 ปี ไม่เคยเห็นวิกฤตใดทำให้คนไทยยากลำบากเท่ากับห้วงเวลานี้ แต่ช่วงหนักหนาสาหัสนี้ เราได้เห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นเพราะภาคประชาชนไม่ท้อถอย ร่วมมือกันฟันฝ่าไม่ว่าปัญหาจะหนักหนาเพียงใด

คนไทยก็ไม่เคยทิ้งกันจริงๆ นั่นคือน้ำใจ ที่ยิ่งใหญ่ของคนไทย คือความเป็นไทยที่ตนภาคภูมิใจ พรรคไทยสร้างไทย และตนรู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้ยืนเคียงข้างพี่น้องทุกท่าน และได้ร่วมสู้ ได้ร่วมสร้างไปกับพี่น้องในทุกวิกฤติ ของปี 2564 นี้ ในวาระที่ปีอันกำลังจะผ่านพ้นไป

จากนี้ไปเราจะค่อยๆประคองกันลุกขึ้น ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2565 ด้วยกัน ด้วยความหวังและพลังที่จะต่อสู้เอาชนะทุกอุปสรรคในวันข้างหน้า และด้วยความหวังว่า หลังความมืดมิดไร้ทางออกหลายปีที่ผ่านมา หวังว่าปี 2565 นี้ จะเป็นปีที่เราจะได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ พรรคไทยสร้างไทย ขอจับมือพี่น้องทุกท่าน ร่วมสร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด เพื่ออนาคตของเราทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มองข้ามช็อต! อัยการธนกฤตเปิดชื่อนายกฯ รักษาการ 2 กรณี

'อัยการธนฤต' เปิดรัฐธรรมนูญ ชี้หากศาลตัดสิน 'บิ๊กตู่' พ้นนายกฯ ครบ 8 ปี 'บิ๊กป้อม'นั่งรักษาการ แต่เลือกยุบสภา 'บิ๊กตู่' ยังนั่งนายกฯ รักษาการเองต่อได้จนกว่า ครม.ใหม่

'สุดารัตน์' นำทีมไทยสร้างไทยบุกสวนลำไยเร่งช่วยเหลือหลังราคาตกต่ำ

สุดารัตน์-ทีมไทยสร้างไทย หารือ ชาวสวนลำไย เชียงใหม่-ลำพูน จี้ รัฐบาลเร่งช่วยเหลือ หลังราคาตกต่ำ ล้งเอาเปรียบ ชูนโยบาย”กองทุนสินค้าเกษตรราคาสูง”

'ไทยสร้างไทย' เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ ตาก ลำพูน โวลั่นสร้างการเปลี่ยนแปลง

พรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรค นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น แกนนำพรรค นำทีมไทยสร้างไทย ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการนักธุรกิจภาคเหนือ และพี่น้องประชาชน

ทสท.โวส่งผู้สมัครครบทุกเขตหวังผงาดเป็นสถาบันการเมือง

'ไทยสร้างไทย ' ไม่กังวลใช้สูตรเลือกตั้งใด คุณหญิงหน่อยโวหวังดัน ทสท.เป็นสถาบันการเมือง เตรียมส่งผู้สมัครเต็มทุกพื้นที่ หวังได้เก้าอี้มากที่สุดแต่ไม่ได้ตั้งเป้าไว้

'หญิงหน่อย' ชง กม.บำนาญแห่งชาติให้ 'ประธานชวน'

'หญิงหน่อย' เข้าสภา ยื่นร่างพิจารณา พ.ร.บ. บำนาญถึง 'ชวน' ชี้กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ห่วงผู้สูงอายุเต็มประเทศ ดันเงินผู้สูงอายุ 3 พันบาทต่อเดือน

สุดารัตน์ผวา! เตือนรัฐบาลเร่งช่วยเหลือหนี้เสียจากพิษโควิด

ไทยสร้างไทยหวั่นสัญญาณอันตราย คนไทยเป็นหนี้เสียกว่า 3.6 แสนล้านบาท เหตุพิษโควิด วิกฤติเศรษฐกิจ วอนรัฐเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมเสนอพักนี้ ผ่อนปรนเงินต้นและดอกเบี้ย