ยังไม่ว่าง! 'พวงเพ็ชร' เหน็บก้าวไกล วันไหนสะดวกค่อยรับซองกฐิน

2 เม.ย.2567- ที่ทำเนียบรัฐบาล นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ สส.พรรคก้าวไกล อภิปรายในสภาฯ ระบุ เห็นชอบเดินสายทำบุญ พร้อมชูซองกฐิน และถามหาให้มาตอบกระทู้สดในสภาฯ ว่า ไม่ใช่การหนี้กระทู้สด แต่เนื่องจากวันดังกล่าวติดเปิดงานปราบปรามบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกับหลายๆ กระทรวง และโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร อีก 437 แห่ง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะเป็นการให้ความรู้กับเยาวชน และครูในสถานศึกษาให้เห็นโทษของบุหรี่ไฟฟ้าว่า ร้ายแรงอย่างไร โดยย้ำว่า เป็นงานที่สำคัญ และตนไม่ได้คัดค้านการตอบกระทู้ พร้อมระบุว่า “หากสะดวกวันไหนจะเข้าไปตอบ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่หลุด สส.! ศาลให้ประกันตัว 'ลูกเกด ก้าวไกล' ดิ้นอุทธรณ์ 112

'ลูกเกด ชลธิชา' ได้ประกันตัวแสนห้า คดี 112 หลังศาลตัดสินจำคุก 2 ปี ลุยยื่นอุทธรณ์ต่อ ด้าน ’ชัยธวัช’ ชี้ สส.ใหม่ก้าวไกล ส่วนใหญ่โดนคดีก่อนเข้าพรรค

'ภูมิธรรม' เมินโพลชี้ 'ก้าวไกล' นำโด่ง ลั่น 'พท.' ทำงานหนักปรับตัวตลอด

'ภูมิธรรม' เมินโพลสถาบันพระปกเกล้าชี้ 'ก้าวไกล' นำโด่ง อ้างไม่ได้สำคัญอะไร อย่าใส่ใจทำงานดีกว่า รับ 'เพื่อไทย' ปรับตัวตลอดเวลา

โถ! ‘ชัยธวัช’ บอกเสียดาย เลือกผู้สมัคร นายกอบจ.ปทุมธานี ไม่ทัน อดส่งแข่ง

‘ชัยธวัช’ บอก เสียดาย ไม่ได้แข่ง ‘นายกอบจ.ปทุมธานี’ กับ ‘เพื่อไทย‘ ยัน แม้ ’ก้าวไกล’ ไม่ส่งผู้สมัคร ก็ไม่ได้เป็นคลื่นใต้น้ำหนุนใคร

‘เศรษฐา’ เคารพ ปชช. เชียร์ ‘ก้าวไกล’ ลั่นงบฯเพิ่งได้ใช้ รอเคาะมาตรการ ครม.ศก.

นายกฯ บอกเคารพเสียงสะท้อนปชช. หลังโพลสำรวจคะแนน ‘ก้าวไกล’ นำรัฐบาล  เผยรอฟังผลประชุมครม.เศรษฐกิจเย็นนี้  อยากให้ใช้ คกก.ขับเคลื่อนเศรษฐกิจมากกว่า

คุก 2 ปี ไม่รอลงอาญา! 'ลูกเกด' ก้าวไกล ผิดคดี 112

ที่ห้องพิจารณาคดีที่ 9 ศาลจังหวัดธัญบุรี เมื่อเวลา 09.00 น. ศาลนัด น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ "ลูกเกด" นักกิจกรรมทางการเมือง และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ปทุมธานี เขต 3 พรรคก้าวไกล