'บิ๊กตู่' ไม่สนเกมการเมือง มุ่งมั่นทำงานพลิกโฉมประเทศ

แฟ้มภาพ

“บิ๊กตู่” พร้อมพารัฐบาลฝ่าทุกวิกฤตในปี 65 มุ่งทำงานแก้ความเดือดร้อนปชช. จนครบเทอม ไม่สนเกมการเมือง 

2 ม.ค.2565 –  นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ทิศทางการทำงานของรัฐบาลในปี 2565 ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จะยังคงทุ่มเททำงานเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการต่อยอดนโยบายของรัฐบาล เพื่อพลิกโฉมประเทศในทุกด้าน ทั้งนี้ ที่ผ่านมาแม้ว่ารัฐบาลต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจโลก และโควิด-19 แต่ด้วยความร่วมมืออย่างดีจากประชาชนคนไทยทั้งประเทศ จึงทำให้เราผ่านวิกฤตมาได้อย่างมั่นคงจนนานาชาติต่างให้การยอมรับ

“ในปี 2565 นายกฯจะยังคงทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อประชาชน เดินหน้าแก้ไขปัญหาเพื่อพลิกโฉมประเทศ โดยไม่สนเกมการเมืองใดๆ ขอมุ่งทำงานอย่างเดียว ดังนั้นเชื่อว่าด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเททำงานของนายกฯ และความเข้าใจอันดีต่อกันในพรรคร่วมรัฐบาล จะนำพาประเทศผ่านวิกฤตต่างๆ ไปได้อย่างมั่นคง ส่งผลให้รัฐบาลเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชนได้ครบเทอม จนได้รับการยอมรับรวมถึงความไว้วางใจจากประชาชนต่อไป” นายธนกร กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอกหน้าหงาย! 'ก้าวไกล' รำไม่ดีเอง พาลโทษ 'ลุงตู่'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รำไม่ดี โทษปี่โทษกลอง

'แรมโบ้' ฟาดเดือด! 'โรม' น้ำลายหกระวังตกเก้าอี้

'แรมโบ้' ซัดกลับ 'รังสิมันต์' ไล่ไปจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ก่อน ค่อยบอก 'บิ๊กตู่' เก็บของ อยากเป็น รบ.จนตัวสั่น ระวังฝันค้างกลางวัน บอกการเมืองใหม่ ที่แท้น้ำเน่าชัดๆ