ยังอยู่ 'เหลิม' มาแล้ว ขึ้นป้ายหรา 'พรุ่งนี้เพื่อไทย'

5 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณหน้าอู่บริการรถยนต์ ถ.เอกชัย เขตบางบอน กทม. ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษาคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมือง พรรคเพื่อไทย ได้ขึ้นป้ายขนาดใหญ่โหมโรง “พรุ่งนี้เพื่อไทย”

ทั้งนี้ คาดว่าพรรคเพื่อไทยได้สั่งการให้บรรดาส.ส.แกนนำขึ้นป้ายเพื่อปูนทางรองรับการหาเสียงเลือกตั้งตามที่มีการวิเคราะห์ว่าปี 2565 จะเป็นเป็นปีของการเลือกตั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (41)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

พรรคชนะเลือกตั้งกลายเป็นเผด็จการ! อนุสรณ์ส่วนต่อขยายของธนาธร

เป็นภาพที่น่าสนใจ เมื่อนักวิชาการระดับด็อกเตอร์ถอดเสื้อคลุมในห้องเรียน แล้วสวมเสื้อสีส้มลงสนามการเมืองเต็มตัว จนได้รับเลือกตั้งเป็น สส.กทม. พรรคประชาชน ในการเลือกตั้งครั้งล่าสุด