อย่าคิดเยอะ! 'ภูมิธรรม' ไม่เชื่อ 40 สว.ล้มนายกฯ เชื่อมโยงบ้านป่ารอยต่อ

28 พ.ค.2567- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ กล่าวถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์รายชื่อ 40 สว.ที่ยื่นถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง อาจเชื่อมโยงกับแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลที่อาจอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ว่า ตนไม่เห็นว่าเชื่อมโยงกับพรรคร่วม ก็เห็นสว.ทั้งหมดได้แสดงจุดยืน ตัดสินใจเลือกนายกฯอยู่แล้ว และสว.ก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

เมื่อถามว่า สว.ที่ยื่นตรวจสอบนายกฯอยู่สายบ้านป่ารอยต่อ นายภูมิธรรม กล่าวว่า คุณจินตนาการมาตลอดว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้ เรื่องนี้คิดบวกคิดลบก็ได้อย่าไปคิดเยอะ ตนว่าเอาความเป็นจริง ถ้าเขายืนยันว่ามาจากคนนี้ค่อยว่ากัน จินตนาการมีแต่สร้างปัญหา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯหนุนใช้อินฟลูเอนเซอร์โปรโมทสินค้า SME ไทย บุกตลาดจีน

นายกฯ ส่งเสริมการเติบโตอย่างมั่นคงของ SME ไทย สนับสนุนการจัดงาน Thailand SME Synergy Expo 2024 เพิ่มพูนทักษะและสร้างความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการ SME ไทย พร้อมเดินหน้าพัฒนาระบบ E-commerce ดึงอินฟลูเอนเซอร์ไทย-จีน ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้า SME ไทย เพิ่มโอกาสขยายตลาดสู่ประเทศจีน

'ภูมิธรรม' เผยยังไม่เห็นชอบมาตรการให้คนต่างด้าวถือกรรมสิทธิ์คอนโด 75%

นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ตนเป็นประธาน ได้สั่งทบทวนให้สิทธิคนต่างด้าวสามารถถือกรรมสิทธิ์ในห้องชุด

'ภูมิธรรม' ไม่ยี่หระ! ฝ่ายค้านคว่ำงบ 68 ลั่นรัฐบาล 314 เสียงแน่นปึ้ก

'ภูมิธรรม' เมิน​ฝ่ายค้านคว่ำร่างงบ 68 มั่นใจ​รัฐบาล​ 314​ เสียงเหนียวแน่น ​ สยบข่าวขับ พปชร. พ้นพรรคร่วม ยัน​ยังคุยกันดีกับ 'ธรรมนัส'

‘ภูมิธรรม’ ตรวจเข้ม ‘วีเอท’ ลั่นห้ามมีนอมินี-ฮั้วซื้อข้าว 10 ปี

“ภูมิธรรม” เผยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และองค์การคลังสินค้า (อคส.) กำลังตรวจสอบ “วีเอท อินเตอร์เทรดดิ้ง” อย่างละเอียดอยู่ ลั่นไม่ยอมให้มีนอมินีหรือฮั้วเด็ดขาด ทุกอย่างต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ ให้รอประกาศรายชื่อผู้ชนะ 21 มิ.ย.นี้ ย้ำหากรายแรก ไม่เอาข้าวหรือทิ้งสัญญา ให้สิทธิ์ราย 2 เสียบ แต่ถ้าได้ราคาไม่เท่าเดิม ต้องจ่ายส่วนต่างให้รัฐ

ภูมิต้านทานต่ำ!'ภูมิธรรม' ไม่สบายใจ ถูกวิจารณ์บริษัทประมูลข้าวทุนจดทะเบียนต่ำไป

ที่รัฐสภา นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์ถึงการประมูลข้าว 10 ปี ที่

สงสาร! 'ภูมิธรรม' เพ้อคนไม่กี่คนอยากมีอำนาจ ควรใช้วิธีอื่น อย่าทำให้ประเทศพังทลายไปมากกว่านี้

ที่รัฐสภา นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงกรณีนายทั