'ชัยวุฒิ' นำ 'มาดามหลี' ลุยหาเสียง ยันไม่มีจนท.รัฐช่วย เมินโต้ 'หมอเหรียญทอง'

10 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 17.30 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณ ชุมชนรัตนชัยวิลล่า เขตหลักสี่ ทั้งนี้ มี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ร่วมลงพื้นที่ โดยตลอดการหาเสียงที่ ชุมชนรัตนชัยวิลล่า มีประชาชนในชุมชน ออกมาให้กำลังใจ และชูมือหมายเลข 7 ให้กับนางสรัลรัศมิ์

ด้าน นางสรัลรัศมิ์ ได้กล่าวถึง ประเด็นที่ นพ.เหรียญทอง แน่นหนา โพสต์โจมตี นายสิระ เจนจาคะ ในช่วงที่ตนหาเสียง ว่า การโพสต์โจมตี ดังกล่าว ไม่มีผลต่อฐานเสียง หรือ ทำให้คะแนนเสียงของตน หายไปอย่างแน่นอน

เมื่อถามว่า สิ่งที่ นพ.เหรียญทอง โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นเรื่องส่วนตัว ที่ไม่พอใจ นายสิระ หรือ เป็นการต้องการดิสเครดิตฐานเสียง นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนขอไม่ตอบ เพราะ ไม่ทราบถึงเหตุผลของ นพ.เหรียญทอง

เมื่อถามว่า หลายพรรคมีความกังวลว่า เนื่องพรรคพลังประชารัฐ เป็นพรรคของรัฐบาล ในการเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ จะมีกลไกของรัฐบาล เข้ามาแทรกแซง นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ไม่มีอย่างแน่นอน อย่างวันนี้ เป็นการลงพื้นที่หาเสียง ยังไม่มีเจ้าหน้าที่รัฐ เข้ามาช่วย แต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แกนนำเพื่อไทย' สุมหัวตั้งศาลเตี้ยไล่บี้วาระนายกฯ 8 ปี 'ประยุทธ์' ไปได้แล้ว

พรรคเพื่อไทย จัดงานเสวนา “8 ปีประยุทธ์ อยากไปต่อ แต่ต้องพอแค่นี้” มีแกนนำพรรค ประกอบด้วย นายจาตุรนต์ ฉายแสง คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยร่วมเสวนา

'ชัยวุฒิ' เผยเอกชนโอดค่าเช่าท่อร้อยสายแพง จ่อคุย กสทช. ให้รัฐบาลทำเอง

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) กล่าวถึงกรณีกทม.เตรียมยกเลิกโครงการนำสายไฟฟ้าและสายสื่อสารลงดินว่า ทราบว่า กทม.มีแผนงานทำท่อร้อยสายสื่อสารใต้ดินหลายพันกิโลเมตร มูลค่าประมาณ 2 หมื่นล้าน

'อุ๊งอิ๊ง' แต่งตัวรอ 'เพื่อไทย' ดีดลูกคิดกวาดส.ส.เกิน 250 ที่นั่ง เฉพาะอีสาน 100+

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม

'วิษณุ' ชี้ 'ธนกร' ต้องเลือกจะเป็น ส.ส. หรือโฆษกรัฐบาล หลังมาดามเดียร์ลาออก

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณี น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศลาออกจากการเป็นส.ส.บัญชีรายชื่อ ทำให้ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่มีอันดับส.ส.บัญชีรายชื่อต่อจาก น.ส.วทันยา จะได้เลื่อนขึ้นเป็นส.ส.จะเป็นควบคู่กับตำแหน่ง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีได้หรือไม่

เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.อีสาน 93 เขต โวลั่นแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคและผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยและประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม นายประเสริฐ