ถาม 'กกต.' แบบนี้ได้เหรอ 'บุญยอด' ข้องใจเพื่อไทย ขอบริจาคภาษีไล่ประยุทธ์

11 ม.ค.2565 - จากกรณี พรรคเพื่อไทย โฆษณาในเฟซบุ๊กเพจพรรคเพื่อไทย ระบุว่าอุดหนุนภาษีให้พรรคเพื่อไทย ไม่เสียเงินเพิ่ม ใช้พรรคเพื่อไทยทำงานใหญ่ไล่ประยุทธ์ คืนชีวิตที่ดีกว่าด้วยการบริหารงานของพวกเรา

ผู้เสียภาษีบุคคลธรรมดา สามารถอุดหนุนภาษีให้กับพรรคเพื่อไทยได้สูงสุด 500 บาท ผ่านแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี ภ.ง.ด.90 หรือ ภ.ง.ด.91 [เลือกรหัส 034 : พรรคเพื่อไทย]

พรรคเพื่อไทยยืนยันว่าจะบริหารภาษีทุกบาททุกสตางค์ของท่านอย่างคุ้มค่ามาร่วมสร้างชีวิตที่กว่า ร่วมกัน #ใช้เพื่อไทยไล่ประยุทธ์ ผ่านการอุดหนุนภาษีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ล่าสุด นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ว่า "พรรคการเมือง เรียกร้องให้ประชาชน บริจาคภาษี โดยมีจุดประสงค์ เพื่อไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้หรือครับ??

กกต.ว่าไงครับ???"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดีห่วงปัญหาบัตรเกิน

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดี ป้องกันปัญหาบัตรเกิน เหตุ คนมีสิทธิเลือกผู้ว่าฯแต่ไม่มีสิทธิเลือกส.ก. หวั่นถูกร้องเรียนภายหลังได้

'คุณหญิงพจมาน' นำชินวัตร เลือกผู้ว่าฯกทม.-สก. 'อุ๊งอิ๊ง' ตัวเกร็งไม่ได้เลือกมานาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเช้าวันนี้ ที่บริเวณลานกีฬา1 เคหะธานี 3 หน่วยเลือกตั้งที่15 เขตคันนายาว คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร์ มารดา นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นางพินทองทา คุณากรวงศ์

กกต.เปิดคะแนนไม่เป็นทางการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) รายงานผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จังหวัดราชบุรี เขตเลือกตั้งที่ 3

เช็กที่นี่! ตรวจสอบสิทธิเลือกตั้ง ส.ก.-ผู้ว่าฯกทม.

การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ในวันที่ 22 พ.ค.2565 ประชาชนที่สามารถใช้สิทธิลงคะแนน ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

‘ปู’จำได้หมดเว้นโกง ครวญ 8 ปีรัฐประหารไม่คืนความสุข พท.ผสมโรงด่าลั่น

"ยิ่งลักษณ์" โผล่ 8 ปีรัฐประหาร ความทรงจำชัดเจนทุกอย่าง ม็อบชัตดาวน์ กทม. ขัดขวางเลือกตั้ง แต่น่าเสียดายจำเรื่องรัฐบาลนิรโทษกรรมเหมาเข่ง โกงจำนำข้าวไม่ได้