19 ส.ค.2567 - เมื่อเวลา 20.27 น. นายไผ่ ลิกค์ สส. กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ(พปชร. )กลุ่มของร.อ. ธรรมมนัส พรหมเผ่า ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า “ไม่ต้องถามนะครับผมและพี่น้องในกลุ่ม สนับสนุนและตามท่านเลขาครับ”
ทั้งนี้ สส.ไผ่ โพสต์ภายหลังมีรายงานข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รักษาการรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร. อาจหลุดจากโผครม.รัฐบาลนางสาวแพทองธาร ชินวัตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี ควง 'สุชาติ' ไหว้พระ-ชิมของอร่อย
'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี พบลูกหลานคนทำคลอดตัวเอง 80 กว่าปีก่อน พร้อมควง 'สุชาติ ลายน้ำเงิน' ผู้สมัคร สส.พปชร.ไหว้พระ-ชิมอาหาร
'เรืองไกร' ร้อง กกต. สอบนโยบาย 51 พรรค ส่อขัดมาตรา 57 หรือไม่
'เรืองไกร' ร้อง กกต. ตรวจสอบนโยบาย 51 พรรคการเมือง เป็นไปตาม พรป.พรรคการเมือง มาตรา 57 หรือไม่
’ธรรมนัส‘ เปิดศึกหนองบัวลำภู ขอยก จังหวัด ดัน ‘ไชยา’ เป็น รมต.
ที่ตลาด บขส. อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู พรรคกล้าธรรม จัด 2 เวทีปราศรัยหาเสียงเลือกตั้ง ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมรับฟังเป็นจำ
'ลุงป้อม' ควง 'วัฒนา เซ่งไพเราะ' กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสุดฮอต ร้านน็อต วรฤทธิ์
นายวัฒนา เซ่งไพเราะ ผู้สมัคร สส.กทม. เขต 23 บางนา-พระโขนง พรรคพลังประชารัฐ ร่วมรับประทานก๋วยเตี๋ยวกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว "ลูกโต้งชลวัว" บางนา-ตราด ซอย 23 ของ “น็อต” นายวรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ดารา พิธีกรชื่อดัง ซึ่งมีพี่น้องประชาชน เข้ามาขอถ่ายภาพอย่างต่อเนื่อง
'ธรรมนัส' ตีปี๊บพะเยาโมเดล สับเละเงินหมื่นนโยบายขายฝัน
“ธรรมนัส–นฤมล–ปวีณา” ลุยเมืองพาน เลียงราย สับ นโยบายรบ.ก่อนขายฝัน เหน็บวันนี้จะแจกใหม่ ถามปชช.ได้เงินหมื่นหรือยัง ชี้ไม่หลอก ปชช.กล้าพูด กล้ารับผิดชอบ ไม่แอบหลังใคร
ชาวสุโขทัยฮือฮา! กล้าธรรม ติดป้ายหาเสียง 'ทำมากกว่าพืด' ประกบป้ายประชาธิปัตย์ไม่ทนทุนเทา
ชาวบ้านฮือฮา! ป้ายหาเสียงพรรคกล้าธรรม เขียนข้อความสะดุดตา “ใครจะว่าเทาก็เทา แต่เราไม่เทา” และ “ทำมากกว่าพืด” ของนายวศินภัทร์ กิตตินันท์พาณิช (ช่างมน) ผู้สมัคร ส.ส.สุโขทัย เขต 2 พรรคกล้าธรรม โผล่ประกบป้าย “ทนายเบิร์ด” พรรคประชาธิปัตย์ในหลายจุด ต้องการจะสื่อความหมายอะไร หรือว่าเป็นการประชดตอบโต้อีกฝ่ายที่ขึ้นป้าย “ไม่ทนทุนเทา” จนกลายเป็นกระแส

