คอนเฟิร์ม ‘ลุง’ สู้ไม่ถอย สั่ง ‘พปชร.’ ลุยช่วยชาวกรุงเทพฯ

31 ส.ค.2567 - นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ คนใกล้ชิด ‘บิ๊กป้อม’ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โพสต์รูปภาพ และข้อความระบุว่า

วันนี้  ต้องขอบพระคุณ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ  หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ที่ยืนยันว่าสู้ไม่ถอย และให้ทีมพลังประชารัฐ มวลชนกรุงเทพ  สู้ลุยช่วยคนกรุงเทพฯ

และทั้งนี้ ผมต้องขอขอบพระคุณ  พี่วัน อยู่บำรุง  หัวหน้าทีมกทม. พรรคพลังประชารัฐได้แต่งตั้งผม เป็น  "ประธานที่ปรึกษา" ผู้รับผิดชอบกรุงเทพมหานคร ของพรรคพลังประชารัฐครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการใช้อินเตอร์เนท, การเข้าชม website ของพรรคการเมือง กับ การชนะการเลือกตั้ง

จังหวัดที่ใช้อินเตอร์เนทน้อยที่สุด คือ แม่ฮ่องสอน พรรคที่ชนะการเลือกตั้งแบบเขต ได้แก่ เขตเลือกตั้งที่ 1: พรรคกล้าธรรม (ย้ายมาจากพรรคพลังประชารัฐ) คะแนนเบื้องต้น: ประมาณ 33,691 คะแนน

‘หนูไม่ใช่หมู’ ชัยชนะถล่มทลายและทิศทางอำนาจใหม่ของนายกฯ อนุทิน

การเปิดใจสัมภาษณ์สด ของนายอนุทิน ชาญวีรกุล ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 33 ในรายการกรรมกรข่าว ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เมื่อเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 69 หลังทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ