31 ส.ค.2567 - นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ คนใกล้ชิด ‘บิ๊กป้อม’ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โพสต์รูปภาพ และข้อความระบุว่า
วันนี้ ต้องขอบพระคุณ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ยืนยันว่าสู้ไม่ถอย และให้ทีมพลังประชารัฐ มวลชนกรุงเทพ สู้ลุยช่วยคนกรุงเทพฯ
และทั้งนี้ ผมต้องขอขอบพระคุณ พี่วัน อยู่บำรุง หัวหน้าทีมกทม. พรรคพลังประชารัฐได้แต่งตั้งผม เป็น "ประธานที่ปรึกษา" ผู้รับผิดชอบกรุงเทพมหานคร ของพรรคพลังประชารัฐครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้
🛑LIVE ละครการเมือง คว่ำน้ำเงิน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : พุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2568


