'มาดามหลี' ลั่นขัดแย้งกันทุกพรรค มั่นใจไม่กระทบเลือกตั้งหลักสี่ วอนเลือกคนทำงานจริง

19 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 16.00 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงที่ชุมชนอยู่ดีมีสุขร่วมใจ และชุมชนหลักสี่พัฒนา 99 โดยได้เดินและแนะนำตัวกับประชาชนที่พักอาศัย ซึ่งได้เสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยมีการนำดอกไม้มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ โดยนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า 2 ชุมนุมนี้ ตนได้ดูแลมาอย่างต่อเนื่อง หลายปีที่ผ่านมาก็เข้ามาดูแลคุณภาพชีวิต และช่วงโควิดระบาดตนก็เป็นคนพาประชาชนไปฉีดวัคซีนตามจุดที่ภาครัฐจัดไว้ ก๋ถือว่าคุ้นเคยกับชาวบ้านเป็นอย่างดี ส่วนการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรค จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์หรือไม่นั้น คงต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ของพรรคที่ยังอยู่ระหว่างการหารืออยู่

เมื่อถามถึงความขัดแย้งในพรรคพลังประชารัฐที่เกิดขึ้น จะส่งผลกระทบถึงคะแนนเสียงในพื้นที่หลักสี่หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าความขัดแย้งในพรรคการเมืองเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในทุกพรรค เนื่องจากเป็นการทำงานร่วมกันของคนหมู่มาก ก็เป็นธรรมดาที่อาจจะมีกระทบกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง โดยส่วนตัวตนไม่กังวลในประเด็นนี้ เนื่องจากการเลือกตั้งในครั้งนี้คือการพิสูจน์ความใครยึดโยงกับประชาชนได้มากที่สุด
ทั้งนี้ ตนขอให้ประชาชนเลือกผู้แทนที่ทำงานจริง เข้าถึงพี่น้องของประชาชน และไม่นิ่งดูดายกับปัญหาของประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อชงร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขเข้าสภาฯ นิรโทษคดีการเมือง เว้นคดี 112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

รวมไทยสร้างชาติ-พรรคร่วมรัฐบาล ยกร่างพรบ.นิรโทษกรรม เตรียมเสนอเข้าสภาฯ ประกบร่างพรรคก้าวไกล โดยใช้ชื่อร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขฯ นิรโทษกรรมคดีชุมนุมทางการเมืองให้กับแกนนำ ประชาชน และแนวร่วมทั้งคดีแพ่ง-อาญา แต่ไม่พ่วงคดี112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

9 ธันวารู้เรื่อง 'เดียร์' ปล่อยคลิปปลุกปชป.ฟื้นศรัทธา-อุดมการณ์!

'มาดามเดียร์' ปล่อยคลิปหลังเปิดตัวชิงหัวหน้าปชป. ปลุกชาวประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ ฟื้นฟูศรัทธา-อุดมการณ์ สร้างการเมืองที่เป็นธรรมและเท่าเทียม กลับมาเป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืนอีกครั้ง

'วรชัย' หนุนนิรโทษกรรม แนะก้าวไกลคุยให้ครบทุกพรรค อย่าเอาหน้าพรรคเดียว

นายวรชัย เหมะ ที่ปรึกษาของรองนายกฯ ให้สัมภาษณ์ถึงร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม ของพรรคก้าวไกล ว่า สถานการณ์ของประเทศ

'บิ๊กป้อม' นำลูกพรรคพปชร.ลอยกระทง ใช้กระทงน้ำแข็ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการสาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายอภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรค และ

'เอี่ยม' จุก! 'โรม' ชี้ทุกฝ่ายได้ประโยชน์จากนิรโทษฯ แม้แต่คนของเพื่อไทยที่ไม่มีสิทธิพิเศษเหมือนเทวดาชั้น 14

นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล เดินสายพูดคุยเรื่องแนวทางนิรโทษกรรมกับอดีตพระพุทธอิสระ ในทำนองว่า การนิรโทษกรรมควรเป็นการดำเนิน

ความสับสนทางการเมือง

(ข้อเขียนนี้เขียนและเผยแพร่ครั้งแรก เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2551) วิกฤติการเมืองไทยในช่วง พ.ศ. 2549-2551 ได้ก่อให้เกิดความสับสนทางการเมืองอย่างหนัก ความสับสนที่เห็นได้ชัดประการแรกคือ