'มาดามหลี' ลั่นขัดแย้งกันทุกพรรค มั่นใจไม่กระทบเลือกตั้งหลักสี่ วอนเลือกคนทำงานจริง

19 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 16.00 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงที่ชุมชนอยู่ดีมีสุขร่วมใจ และชุมชนหลักสี่พัฒนา 99 โดยได้เดินและแนะนำตัวกับประชาชนที่พักอาศัย ซึ่งได้เสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยมีการนำดอกไม้มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ โดยนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า 2 ชุมนุมนี้ ตนได้ดูแลมาอย่างต่อเนื่อง หลายปีที่ผ่านมาก็เข้ามาดูแลคุณภาพชีวิต และช่วงโควิดระบาดตนก็เป็นคนพาประชาชนไปฉีดวัคซีนตามจุดที่ภาครัฐจัดไว้ ก๋ถือว่าคุ้นเคยกับชาวบ้านเป็นอย่างดี ส่วนการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรค จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์หรือไม่นั้น คงต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ของพรรคที่ยังอยู่ระหว่างการหารืออยู่

เมื่อถามถึงความขัดแย้งในพรรคพลังประชารัฐที่เกิดขึ้น จะส่งผลกระทบถึงคะแนนเสียงในพื้นที่หลักสี่หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าความขัดแย้งในพรรคการเมืองเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในทุกพรรค เนื่องจากเป็นการทำงานร่วมกันของคนหมู่มาก ก็เป็นธรรมดาที่อาจจะมีกระทบกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง โดยส่วนตัวตนไม่กังวลในประเด็นนี้ เนื่องจากการเลือกตั้งในครั้งนี้คือการพิสูจน์ความใครยึดโยงกับประชาชนได้มากที่สุด
ทั้งนี้ ตนขอให้ประชาชนเลือกผู้แทนที่ทำงานจริง เข้าถึงพี่น้องของประชาชน และไม่นิ่งดูดายกับปัญหาของประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุรนันทน์' ร่วมวงเขย่า 'กกต.' รีบชัดเจนทุกกรณีเกี่ยวกับเลือกตั้ง

นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ประธานภาคกรุงเทพฯ และนายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานเขตมีนบุรี

'ปชป.' รุกกลับ 'กกต.' ทำงาน ชงตั้ง Call Center ตอบข้อสงสัยเลือกตั้ง

“องอาจ”  ขอกกต.  ทำหน้าที่ตรงไปตรงมา ยันประธิปัตย์พร้อมปฎิบัติตามระเบียบกฎหมาย หนุนผุด Call Center ตอบข้อสงสัยระเบียบเลือกตั้ง ส.ส.

'ชาติพัฒนา' ประชุมใหญ่พรุ่งนี้ จับตาเปลี่ยนชื่อพรรค

“วรรณรัตน์" เผย ชาติพัฒนาจัดประชุมใหญ่พรุ่งนี้ "กรณ์" พร้อมทีมงานร่วมประชุมด้วย ปัดตอบจะนั่งตำแหน่งไหน-เปลี่ยนชื่อพรรคหรือไม่

ปชป. ยกทัพใหญ่นำร่องบุกสุราษฎร์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดครบ 7 ที่นั่ง

พรรคประชาธิปัตย์ จัดงาน “รวมพลัง สุราษฎร์ ประชาธิปัตย์ ยกทีม” เพื่อเปิดตัวผู้สมัครส.ส.สุราษฎร์ฯ 7 คน 7 เขต ประกอบด้วย นายภาณุ ศรีบุษยกาญจน์ , นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี , น.ส. วชิราภรณ์ กาญจนะ , นายสินิตย์ เลิศไกร , นายสมชาติ ประดิษฐ์พร

สะเทือนคอกแม้ว! ภูมิใจไทย มั่นใจปักธง 'ขอนแก่น' 8 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น จำนวน8เขตจาก11เขต