'มาดามหลี' ลั่นขัดแย้งกันทุกพรรค มั่นใจไม่กระทบเลือกตั้งหลักสี่ วอนเลือกคนทำงานจริง

19 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 16.00 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงที่ชุมชนอยู่ดีมีสุขร่วมใจ และชุมชนหลักสี่พัฒนา 99 โดยได้เดินและแนะนำตัวกับประชาชนที่พักอาศัย ซึ่งได้เสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยมีการนำดอกไม้มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ โดยนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า 2 ชุมนุมนี้ ตนได้ดูแลมาอย่างต่อเนื่อง หลายปีที่ผ่านมาก็เข้ามาดูแลคุณภาพชีวิต และช่วงโควิดระบาดตนก็เป็นคนพาประชาชนไปฉีดวัคซีนตามจุดที่ภาครัฐจัดไว้ ก๋ถือว่าคุ้นเคยกับชาวบ้านเป็นอย่างดี ส่วนการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรค จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์หรือไม่นั้น คงต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ของพรรคที่ยังอยู่ระหว่างการหารืออยู่

เมื่อถามถึงความขัดแย้งในพรรคพลังประชารัฐที่เกิดขึ้น จะส่งผลกระทบถึงคะแนนเสียงในพื้นที่หลักสี่หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าความขัดแย้งในพรรคการเมืองเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในทุกพรรค เนื่องจากเป็นการทำงานร่วมกันของคนหมู่มาก ก็เป็นธรรมดาที่อาจจะมีกระทบกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง โดยส่วนตัวตนไม่กังวลในประเด็นนี้ เนื่องจากการเลือกตั้งในครั้งนี้คือการพิสูจน์ความใครยึดโยงกับประชาชนได้มากที่สุด
ทั้งนี้ ตนขอให้ประชาชนเลือกผู้แทนที่ทำงานจริง เข้าถึงพี่น้องของประชาชน และไม่นิ่งดูดายกับปัญหาของประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'องอาจ' ชี้คร่ำหวอดการเมืองกรุงเทพฯ 30 กว่าปี คนกรุงตัดสินใจต่างสนามระดับชาติ

ที่อาคาร ESV TOWER พหลโยธิน 9 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลกทม. พร้อมนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.พรรคประชาธิปัตย์ 

พลังประชารัฐวังเวง! ซึมผล ส.ก. ยังไม่ได้รายงาน 'บิ๊กป้อม' ขอสรุปบทเรียน สู้ศึกสนามใหญ่

พปชร. ขอบคุณชาวกรุงเทพฯให้คะแนนส.ก.พรรค ยอมรับผิดหวัง​ เตรียมถอดบทเรียนก่อนสนามเลือกตั้งใหญ่ ยินดีชัยชนะ​ “ชัชชาติ”

ตร.สรุปพบผู้กระผิดทำผิดเลือกตั้ง 5 ราย โทษสูงสุดจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท

ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) พล.ต.ท.สราวุฒิ การพานิช ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมศูนย์รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้ง

'แคทรียา อิงลิช' อยากได้ผู้ว่าฯ ที่พูดจริงทำจริง

แคท- แคทรียา อิงลิช ขอเป็นอีก 1 นักแสดงสาวสวยที่ไม่ขอเสียสิทธิ์ เคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มี แล้วเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ในเขตบางกะปิ โดยงานนี้สาวแคทบอกว่าอยากได้ผู้ว่าที่พูดจริงทำจริง

อดีตเสื้อแดงอีสาน-เหนือ ขอบคุณทหารชิงรัฐประหาร 22 พ.ค. 2557 สกัดไทยฆ่าไทย

นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน และ นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ ได้ประสานมือกันผนึกกำลัง

'สิงโต ปราชญา' เดินทางมาเลือกตั้ง พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันนี้ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ที่กำลังจะมาบริหารและช่วยเหลือชาวกรุงเทพฯจากปัญหาต่างๆ