'เอกราช' โต้ชิ่งหนี 'ธรรมนัส' ซบ 'เสี่ยหนู' ซัดฝ่ายตรงข้ามดิสเครดิต

‘เอกราช’ ปัดพัลวันชิ่ง​หนี “ธรรมนัส” ซบ ‘ภท.’​ ซัด​ฝ่ายตรงข้ามปล่อยข่าว​ อ้างยังไม่สมัคร​เศรษฐกิจไทย​ รอ กกต.รับรองมติขับออกก่อน

24 ม.ค. 2565 – นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ 1​ ใน​ 21​ ส.ส. ที่ถูกพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ มีมติขับออก​ กล่าวถึงกระแสข่าวจะไม่ไปอยู่พรรคเศรษฐกิจไทยกับ ร.อ.ธรรมนัส​ พรหมเผ่า​ ส.ส.พะเยา​ แต่จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย​ ว่า​ ข่าวที่ออกมานั้นมาจากฝ่ายตรงข้ามที่ปล่อยข่าวเพื่อดิสเครดิต​ ร.อ.ธรรมนัส ขณะนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร ส่วนสาเหตุที่พุ่งเป้ามายังตน เพราะเป็น 2 ใน 21 คน ที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย เนื่องจากจะขอรอดูความชัดเจนการรับรองมติขับพ้นสมาชิกพรรคของคณะกรรมการการเลือกตั้ง​ (กกต.)​ รวมถึงความชัดเจนกรณีที่นายสมศักดิ์​ พันธ์เกษม​ ส.ส. นครราชสีมา​ ยื่นหนังสือถึง​ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ และหัวหน้าพรรค​ พปชร. เพื่อให้ทบทวนมติดังกล่าว จึงเห็นว่ายังมีเวลา เพราะจะครบกำหนด 30 วันในช่วงวันที่ 18 หรือ 19 ก.พ.นี้

“ยืนยันว่า ส.ส. ทั้ง 21 คนจะยังอยู่กับ​ ร.อ.ธรรมนัส และผมก็ไม่มีทางไปไหน เพราะเป็นเพื่อนกันกับ ร.อ.ธรรมนัส แต่เวลานี้ที่ยังไม่เคลื่อนไหวกัน เพราะต้องรอดูความชัดเจนในส่วนของพรรคเศรษฐกิจไทย​ที่ต้องเตรียมตัว ทั้งเรื่องของการกำหนดนโยบายและบุคลากรที่จะเข้ามาบริหารพรรค และเรื่องนี้ได้คุยกับ ร.อ.ธรรมนัสเรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไร” นายเอกราช​ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส้มขีดเส้นโหวตก่อนปีใหม่!

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

รัฐบาลอัดฉีดแพ็กเกจใหญ่ เพิ่มสภาพคล่อง SME มาตรการสินเชื่อ-คืนภาษี วงเงิน 3.27 แสนล้าน

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยภายว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2568 มีมติเห็นชอบมาตรการ “Quick Big Win เพื่อ SMEs ไทย