'พปชร.' ลุยหาเสียง วนมาเจอ 'เต้' อีกแล้ว บอกจะไม่ฟ้อง กกต. เพราะไม่อยากรังแก

25 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา​ 17.00​ น.​ ที่ตลาดประชานิเวศน์​ 1​ นายสมศักดิ์​ เทพสุทิน​ รมว.ยุติธรรม​ ในฐานะที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค​พลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ นายอนุชา​ นาคาศัย​ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี​ ในฐานะกรรมการบริหารพรรค​ พปชร.​ มาช่วยนางสรัลรัศมิ์​ เจนจาคะ​ ผู้สมัครส.ส​ เลือกตั้งซ่อม​ ส.ส.​ กทม.เขต 9 หาเสียง​ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขณะเดียวกัน มีแม่ค้าบางส่วนได้ส่งเสียงโอดครวญถึงราคาปัญหาสินค้า รวมถึงปัญหาสลากกินแบ่งรัฐบาลแพง

โดยช่วงหนึ่งนายอนุชาได้พูดคุยกับผู้ค้าสลากฯ ที่มารอมอบดอกไม้ให้กำลังใจ พร้อมระบุว่ารัฐบาลกำลังแก้ปัญหา

อย่างไรก็ตาม​ ระหว่างที่คณะของนายสมศักดิ์กำลังช่วยนางสรัลรัศมิ์หาเสียง ได้เดินมาเจอคณะของนายมงคลกิตติ์​ สุขสินธารานนท์​ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่มาช่วยผู้สมัครส.ส. ของพรรคหาเสียงอยู่อีกฝั่งนึง​ โดยนายอนุชาได้เข้าไปทักทายนายมงคลกิตติ์ตามมารยาท

ขณะที่นายมงคลกิตติ์กล่าวว่า ต่างคนต่างหาเสียง ส่วนที่มีข่าวว่าตนจะไปร้องกกต.จากกรณีที่ตนเองถูกปิดกั้นไม่ให้ไปหาเสียงที่ชุมชนสะพานไม้ 2 เมื่อวันที่​ 24​ ม.ค.ในช่วงที่พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร.ลงพื้นที่นั้น ตนไม่ร้องหรอก ไม่อยากรังแกกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สส.อีสานเพื่อไทย รุมสับ 'สหายแสง' รับไม่ได้ปราศรัย 'โง่'

ที่พรรคเพื่อไทย นายพัฒนา สัพโส ส.ส.สกลนคร นายนิยม เวชากามา ส.ส.สกลนคร นายขจิตร ชัยนิคม ส.ส.อุดรธานี นายเกรียงศักดิ์ ฝ้ายสีงาม ส.ส.อุดรธานี นางอาภรณ์ สาระคำ ส.ส.อุดรธานี นางจุฑาพัฒน์ เ

อดีตสส.-บุตรชายอาคม เอ่งฉ้วน ทิ้งปชป.ซบรวมไทยสร้างชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เป็นหัวหน้าพรรค และนายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เป็นเลขาธิการพรรคฯ ได้มีการประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรครวมไทย

'อนุทิน' ชี้ 'มิ่งขวัญ' ซบ พปชร.เป็นเรื่องดี คนมีฝีมือก็ควรมีโอกาสรับใช้บ้านเมือง

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี

'บิ๊กป้อม' ยิ้มร่า! ไม่ตอบเปิดตัว 'มิ่งขวัญ' สังกัดพปชร.

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดย

'สมศักดิ์' ชี้ 'มิ่งขวัญ' ย้ายซบพปชร. ผลพวงสูตรหาร 100 เชื่อพรรคเล็กยกโขยงมาอีก

มันก็มีอะไรดีขึ้นนั่นแหละ และเชื่อว่าจะมีพรรคเล็กอีกหลายๆพรรคเข้ามาอยู่กับพปชร. จะทำให้พรรคใหญ่เข้มแข็งขึ้น เพราะถ้ามีบุคลากรที่มีศักยภาพจะทำให้เป็นการเติมเต็ม