จับตา 'พลังประชารัฐ' เตรียมเปิดตัว 'หญิงเก่ง' ชิงผู้ว่าฯกทม.

จับตา "พปชร." เปิดตัว "หญิงเก่ง" ชิงผู้ว่าฯกทม. เร็วๆนี้ ด้าน "จักรพันธ์" อุบไต๋เผยชื่อ ย้ำอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย รอชง "บิ๊กป้อม-กก.บห.พปชร." ไฟเขียว

26 ม.ค.2565 - นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กทม. ในฐานะหัวหน้าภาค กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ในส่วนของพรรคพปชร. ว่า คงเร็วๆนี้ เพราะตอนนี้อยู่ในขั้นตอนสุดท้าย​ และจะสรุปชื่อนำเรียนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร. และจะเข้ากรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ

เมื่อถามว่า​ ตอนนี้ชื่อว่าที่ผู้สมัครคือใคร นายจักรพันธ์ กล่าวเพียงสั้นๆว่า "อย่าเพิ่งดีกว่า เพราะอีกไม่นานก็จะเรียบร้อย”

รายงานข่าวแจ้งว่า บุคคลที่คาดว่าจะลงสมัครผู้ว่ากทม. พรรคพลังประชารัฐ เป็นผู้หญิงโดยอยู่ระหว่างการเคลียร์ความเรียบร้อยในด้านต่าง ๆ ก่อนเปิดตัว ปลายเดือน ม.ค.หรือต้น ก.พ.นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร้เงา 'นฤมล' ร่วมเวที พปชร. ปราศรัยหาเสียง ส.ส.กทม. ยังไม่ชัดอยู่หรือไป

ผูัสื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดเวทีปราศรัยย่อยโซนกรุงเทพฯ เหนือ"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ที่ศูนย์เยาวชนหลักสี่ การเคหะท่าทราย ซึ่งตามกำหนดการที่แจ้งไว้ จะมีแกนนำพรรคพลังประชารัฐ

'จตุพร' อัด 'เศรษฐา' ไร้จิตสาธารณะ อยากเป็นผู้นำแต่เก็บเงินปชช.ค่าข้ามคลอง

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "มันแปลกดีนะ" โดยช่วงหนึ่งกล่าวถึง นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษษครอบครัวเพื่อทไย ว่าที่แคนดิเดตนายกฯ

บิ๊กตู่-ลุงป้อม กับ “ขุนศึก” ที่รายล้อม ในรทสช.-พปชร.

หลายพรรคการเมือง เร่งเดินเครื่องเพื่อเตรียมเข้าสู่สมรภูมิเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม เต็มสูบ ขณะเดียวกัน แต่ละพรรค พบว่า แกนนำ ยังทยอยดึงคนดัง

'บิ๊กตู่' ยืนยันเหล่าทัพหนุนเลือกตั้ง เปิดให้ทุกพรรคหาเสียงในค่ายทหารได้ ไม่เอนเอียง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังการประชุมสภากระทรวงกลาโหม ถึงกรณีการวางตัวของกองทัพในช่วงการหาเสียงการเลือกตั้ง ว่า เหล่าทัพได้มีการแถลงไปแล้ว

เลขาฯพปชร. ลั่นบัญชีรายชื่อเปลี่ยนไม่ได้แล้ว เมิน 'นฤมล' ทิ้งไม่สะเทือนพรรค

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร. เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส. ที่นายสันติ เป็นประธาน ว่าขณะนี้ ส.ส.แบบแบ่งเขตทั้ง 400 เขต