พ่อนายกฯ หนุนอิ๊งค์จัดรายการสื่อสารกับประชาชน

'ทักษิณ' ชี้เป็นเรื่องดี 'นายกฯอิ๊งค์' จัดรายการ 'โอกาสไทยกับนายกแพทองธาร' เพื่ออธิบาย ปชช.ได้ทำอะไรไปบ้าง

30 ม.ค.2568 - ที่จ.ลำพูน นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จัดรายการ “โอกาสไทยกับนายกแพทองธาร”เช่นเดียวกับสมัยที่จัดรายการ “นายกฯพบประชาชน”ว่า คงไม่ เพราะของนายกฯ อิ๊งค์ จะเป็นเดือนละครั้ง แต่สมัยตนเองเอาแต่เสียง ไม่มีภาพทำทุกอาทิตย์ บางทีใส่ชุดนอน ยังไม่ได้อาบน้ำเลยก็ออกข่าวได้ ไม่มีใครเห็นได้ยินแต่เสียงอย่างเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้มันมีภาพก็ต้องเรียบร้อย ต้องเตรียมการ

เมื่อถามว่า จะเป็นโอกาส ในการสื่อสารกับประชาชนได้มากขึ้นหรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ปกติคนก็อยากจะฟังจากนายกฯ โดยตรง ก็เป็นเรื่องที่ดี ที่จะได้มีโอกาสอธิบายให้ประชาชนได้ทราบว่าได้ทำอะไรไปบ้าง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอติม' เลี่ยงยื่นซักฟอก ใช้กลไกอื่นตรวจสอบรัฐบาลแทน

'พริษฐ์' ปัดตอบยื่นซักฟอกรัฐบาล ขอใช้กลไกอื่นของสภาตรวจสอบเข้มข้นแทน เชื่อถกแก้ รธน. วาระ 2 จบภายใน 3 วัน นัดประชุมวิปฝ่ายค้านวางกรอบ 9 ธ.ค.

รัฐบาลยกเว้น 'ค่าไฟ' พ.ย. 420 ล้าน เยียวยาน้ำท่วมสงขลา

นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การเยียวยาและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัย โดยเฉพาะในจังหวัดสงขลา เดินหน้าไปอย่างมาก โดยปัจจุบันสามารถนำประชาชนกลับบ้านไปได้กว่า 90%

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

นายกฯ ประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล 'ร.9'

นายกฯ เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 'ในหลวง ร.9' วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค. 2568

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ