'สุทิน' ปลุกเลือกเพื่อไทยสู้เผด็จการ ลั่นถ้าแพ้สูญพันธุ์ ใครจะมาสู้เพื่อพี่น้องปชช.

28 ม.ค.2565 - เวลา 19.00 น. ที่สวนสาธารณะ เคหะทุ่งสองห้อง พรรคเพื่อไทยจัดปราศรัยใหญ่ในการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต9 หลักสี่-จตุจักร

นายสุทิน คลังแสง ประธานวิปฝ่ายค้านปราศรัยว่า วันที่ 30 ม.ค. ถ้าเราชนะ คนอีสานจะมีความหวังว่าเพื่อไทยจะกลับมา ฝากคนอีสานพลัดถิ่นมาอยู่ เขตจตุจักร- หลักสี่ ให้สร้างความหวังให้คนบ้านเรา ถึงแม้จะมีกระแสข่าวยุบสภาฯ แม้เลือกสุรชาติเป็นทำหน้าที่วันเดียวก็ต้องเลือก เพื่อสร้างความหวังใหม่สู่ปากท้องที่ดีกว่า เพื่อสั่งสอนรัฐบาลที่บริหารงานห่วย ให้พลเอกประยุทธ์ ที่จิตตกแล้วพิจารณาตัวเอง สิ่งสำคัญแม้เป็นส.ส. วันเดียวก็ต้องเลือก เพื่อต่อลมหายใจประชาธิปไตย และนำพรรคเพื่อไทยมาต่อสู้เผด็จการ เป็นการตามล้างตามเช็ด การฆ่ากันระหว่างประชาธิปไตยและเผด็จการ เราสู้ทุกรูปแบบ ออกไปบนถนนก็โดนจับ เราจริงจังกับเขตนี้ ต้องส่งผู้สมัคร ส.ส. เพื่อให้ประชาชนออกมาแสดงตัวตน แสดงอุดมการณ์ ว่าต้องการพรรคการเมืองที่สู้ให้กับประชาชนมาตลอด

ผู้สมัครครั้งนี้มี 8 เบอร์ มีฝ่ายประชาธิปไตย 2 เบอร์ จำเป็นต้องทุบหม้อข้าวเข้าตีเมือง คราวนี้ต้องสู้เขาให้ได้ ส่วนอีก 6 เบอร์เป็นฝ่ายเผด็จการ ทำไมต้องเป็นเบอร์ 3 นอกจากยืนหยัดเพื่อประชาชนแล้ว ไม่ว่าจะถูกยุบกี่พรรค ปฎิวัติกี่ครั้งก็สู้มาตลอด รวมถึงเรามีคนเก่งมาให้คนเขตจตุจักร- หลักสี่ ถ้าสุรชาติ ชนะหัวใจของประชาธิปไตย ลมหายใจจะพองโต ฝ่ายประชาธิปไตยถูกเหยียบย่ำมานาน ขอชนะที่จตุจักร-หลักสี่ เพื่อหัวใจจะพองโต แต่ถ้าเราแพ้แล้วแพ้เล่า เกิดสูญพันธุ์ไปใครจะมาสู้ให้กับพี่น้องประชาชน

ขณะที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ กล่าวว่า นอกจากวันที่ 30 ม.ค. เป็นวันเลือกตั้งแล้ว เราจะเปิดโครงการ โกงไม่ได้ เพราะเพื่อไทยนับเองด้วย โดยจะส่งคนไปเฝ้าสังเกตการณ์ทุกหน่วยเลือกตั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟอสซิลแม้ว' หยาม 'จตุพร' แค่สุนัขฉี่รดภูเขาทอง นิ้วไหนที่เน่าก็ต้องตัดทิ้งไป!

นายอดิศร เพียงเกษ แกนนำคนเสื้อแดง และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ที่สนามกีฬากลางจังหวัดเลย กรณีนายจตุพร

'บิ๊กป้อม' ปิดดีล 'อุตตม-สนธิรัตน์' รีเทิร์นพลังประชารัฐ แถลงเปิดตัวสัปดาห์หน้า

จากกระแสข่าวพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นัดหารือกับนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค

โคราชระอุ! 'อนุทิน' ดึง 'บุญจง' กลับภูมิใจไทย ชนเด็กกำนันป้อ เพื่อไทย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ รมว. สาธารณสุข และ หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ลงพื้นที่นครราชสีมา และได้พบกับนายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ อดีตรมช.มหาดไทย โดยมีรายงานว่านายบุญจง จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทยอีกครั้งและลงสมัคร สส.

'ชลน่าน' สะดุ้ง 'จตุพร' เตือน 'หัวหน้าพรรคเพื่อไทย' มักจะมีอันเป็นไปเสมอ!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน"

แล้วกัน 'อิ๊งค์' ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะกลับอย่างไร

ที่ท่าอากาศยานเลย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมปราศรัยใหญ่ ในงาน #แลนด์สไลด์เพื่อไทยเท่านั้น

'ธนกร' สมัครสมาชิก รทสช. โวภาคใต้จะชนะเลือกตั้งยกจังหวัดหลายจังหวัด

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้เดินทางไปสมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โดยไ