
‘พิพัฒน์’ ยันภท.เตรียมส่ง สามีมุกดาวรรณ ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเมืองคอน หลังสะพัดแข่งกับพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน
31 มี.ค.2568-นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.แรงงาน ในฐานะแกนนำดูแลภาคใต้ พรรคภูมิใจไทย(ภท.) กล่าวถึงการส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมสส.เขต 8 จังหวัดนครศรีธรรมราช ว่า พรรคภูมิใจไทยจะส่ง นายไสว เลื่องสีนิล สามีของนางมุกดาวรรณ เลื่องสีนิล อดีตสส.นครศรีธรรมราช ที่ถูกตัดสินให้พ้นจากตำแหน่งสส. ซึ่งตนมั่นใจว่า นายไสวจะสามารถชนะการเลือกตั้งได้ หลังจากนี้ ทางพรรคจะมีการตั้งทีมเพื่อลงพื้นที่ช่วยรณรงค์หาเสียง
“ต้องพยายามให้ถึงที่สุด เพราะส่วนมากที่ลงไปต่อสู้กันก็เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนจะมีการหลีกให้กันหรือไม่ คิดว่าแล้วแต่พรรคร่วมจะพิจารณา แต่โดยมารยาทเราเป็นผู้เสียหายเราก็ต้องส่ง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา
"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย
โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ
โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ
ปลด 'กัณวีร์ สืบแสง' พ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม แอบอ้างมติพรรคหนุน 'อนุทิน' นั่งนายกฯ
เพจเฟซบุ๊ก พรรคเป็นธรรม แจ้งว่ามีมติให้ปลด นายกัณวีร์ สืบแสง ออกจากตำแหน่ง “เลขาธิการพรรคเป็นธรรม” มีผลนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป
'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล
"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ
'สุชาติ' นัดเคลียร์ 'สนธยา' แบ่งโซนส่ง 10 ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ลั่นเขต 1 ขอลงเอง
"สุชาติ" เผยนัดคุย "สนธยา" วางตัว 10 ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี คาดจบภายใน 1-2 วันนี้ ขอจองเขต 1 ลงเอง ส่วนภาพรวมดูความเหมาะสมใครถนัดลงเขตไหน ลั่นอยากให้ ภท. เป็นหนึ่งเดียวในชลบุรี บอกยังไม่มีสัญญาณยุบสภา


