'โฆษกกล้าธรรม' ฟุ้งผู้สมัคร สส.แห่ร่วมงาน เนื้อหอมหลังชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ ย้ำเป็นสถาบันการเมือง ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ
07 พ.ค.2568 - นายอัครแสนคีรี โล่ห์วีระ สส.ชัยภูมิ เขต 7 ในฐานะโฆษกพรรคกล้าธรรม กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้ที่ให้ความสนใจประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคจำนวนมาก ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ มีจิตสาธารณะ ที่อาสาเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง และประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในหลายจังหวัด ซึ่งมีทั้งผู้มากประสบการณ์ และคนรุ่นใหม่ทางการเมือง ภายหลังที่พรรคกล้าธรรมสามารถปักธงในการเลือกตั้งซ่อมจังหวัดนครศรีธรรมราช เขต 8 ไปอย่างขาดลอยด้วยคะแนนเสียงกว่า 38,000 คะแนน
“ถือเป็นนิมิตหมายอันดี ครั้งสำคัญของพรรคกล้าธรรม ที่ขณะนี้เราได้เร่งขยายสาขาไปยังหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเดินหน้าทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ผมยืนยันว่า พรรคกล้าธรรมเป็นสถาบันทางการเมือง เพื่อประชาชนทุกคน ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ”นายอัครแสนคีรี กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ไม่กล้าตอบแทน พท.จะรักษามารยาทไม่ส่งชิงเก้าอี้ สส.อุดรธานีหรือไม่
'อนุทิน' ยันส่งรักษาเก้าอี้เลือกตั้งซ่อม อุดรฯ เขต 3 ชี้สนามเลือกตั้งไม่มีคำว่านอนมา ตอบแทนพท. ไม่ได้ว่าจะรักษามารยาททางการเมืองหรือไม่
'ศิริกัญญา' พูดเต็มปากไม่ได้ปั่นเฟคนิวส์แต่ที่ลบโพสต์เนื่องจากคลุมเครือ!
'ศิริกัญญา' ยันไม่เฟคนิวส์ ปมโพสต์ พรบ.นิรโทษกรรม เปิดช่องเอื้อคดีฮั้วสว. อ้างยัด พ.ร.ป.ที่มา สว.บัญชีแนบท้าย ด้าน 'เท้ง' จวกสุดอำมหิตตัดทิ้งกลไก กก.ทำแผนหาทางออกเซฟคนไม่เจตนาละเมิด 112
'กล้าธรรม' หนุนร่างแก้รธน.ที่อำนวยความสะดวกปชช.-เสริมสร้างประชาธิปไตย
ที่รัฐสภา นายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส.ฉะเชิงเทรา และโฆษกพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงท่าทีของพรรคกล้าธรรมในการจัดทำร่างรัฐธรรมนูญฉ
AMA ยันไม่ได้เป็นนอมินีซื้อที่ดิน500ไร่ย้ำทำธุรกิจโปร่งใสตรวจสอบได้
AMA ยันไม่ได้เป็นนอมินี กว้านซื้อที่ดินแลนด์บริดจ์ 500 ไร่ ลั่นทำธุรกิจขนส่ง-โลจิสติกส์ ไม่ได้พัฒนาอสังหาข้อมูลโปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อรักษาความเชื่อมั่นของผู้ถือหุ้น
ภัณฑิลหนาว! เรืองไกรร้อง ป.ป.ช.สอบฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรม
เรืองไกร ร้อง ป.ป.ช. สอบ 'สส.ภัณฑิล' อภิปราย ฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรม หรือไม่
'มาร์ค' ลุยสิชล! ลั่น ปชป.คัมแบ็ก
'มาร์คหลาดแตก' บุกสิชล! ลั่น ปชป. คัมแบ็ก ชูนโยบาย 'เกิดปั๊ปรับ 65,000-โตมารับเงินแสน-เบี้ยสูงวัย 1 พันบาทถ้วนหน้า'


