2 สส.ไทยสร้างไทยร่วมทัพ 'อนุทิน' ลงพื้นที่

“อนุทิน”  ลงพื้นที่อุดรธานี  2 สส.ไทยสร้างไทย มาร่วมคณะตามคาด หลังสะพัดเตรียมร่วมงานภท.

15 มิ.ย.2568 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในระหว่างที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.มหาดไทย  ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย แล สส.พรรคภูมิใจไทย ในพื้นที่ อุดรธานี เพื่อตรวจ และติดตามงานในราชการ 
โดยในช่วงเช้า ในระหว่างลงพื้นที่ อำเภอศรีธาตุ มีนายอดิศักดิ์  แก้วมุงคุณทรัพย์ สส.อุดรธานี พรรคไทยสร้างไทยมาให้การต้อนรับ ขณะที่ช่วงบ่าย  นายอนุทิน ลงในพื้นที่อำเภอเพ็ญ นายหรั่ง ธุระพล สส. อุดรธานี พรรคไทยสร้างไทยมาให้การต้อนรับ

หลังมีกระแสข่าวว่า 2 สส. ดังกล่าวเตรียมย้ายมาร่วมกิจกรรมกับพรรคภูมิใจไทย แม้นายอนุทิน จะออกมาปฏิเสธกระแสข่าวดังกล่าว เพราะเป็นการร่วมกันทำงานเพื่อแก้ปัญหาให้ประชาชนเนื่องจาก จังหวัดอุดรธานีไม่มีสส.พรรคภูมิใจไทย  ส่วนจะมาร่วมกับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่เป็นเรื่องของอนาคตและความสมัครใจ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อนุทิน’ ย้อนอิศรา ปมบริษัทลูกชาย ชี้สัญญา กฟภ. ทำตั้งแต่ปี 61

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าวว่าบริษัทของนายเศรณี ชาญวีรกูล เป๊กลูกชาย  ไปมีสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ระยะเวลา 25 ปี ในปี 2564

‘อนุทิน’ คว้ารางวัลนักการเมืองแห่งปีจากผลสำรวจของอีสานโพล ‘เท้ง’ หลุดสำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อีสานโพล (E-Saan Poll) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือ มข.ได้เปิดเผยผลสำรวจเรื่อง รางวัลแห่งปี ของคนอีสาน ประจำปี 2568 เพื่อสำรวจความคิดเห็นของคนอีสานเกี่ยวกับบุคคล องค์กร และผลงานที่มีความโดดเด่นที่สุดแห่งปี ในสาขาต่างๆ

‘อนุทิน-เนวิน’ ร่วมพิธีปิดทองฉัตร 9 ชั้น เสาต้นที่ 37 ก่อนกินส้ม

นายอนุทิน ชาญวีรกุล นายกรัฐมนตรี และ รมว.มหาดไทย พร้อม พล.ท.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รมช.กลาโหม น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.ชัยพฤกษ์ ด้วงปร

จบเลือกตั้ง 8ก.พ.2569 อนุทิน นายกฯรอบสอง

รายการ ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สัมภาษณ์พิเศษซินแสชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย-อดีตสมาชิกวุฒิสภา