โซเชียลฯคึกคักรับ 'รวมไทยสร้างชาติ' เชียร์ลุง ลั่นลุงตู่อยู่ไหนเราอยู่นั่น

ประยุทธ์7 ก.พ.2565 - มีความเคลื่อนไหวอย่างคึกคักในโลกโซเชียลมีเดีย ภายหลังนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์เปิดตัว "พรรครวมไทยสร้างชาติ"

โดยมีกระแสข่าวว่า "พรรครวมไทยสร้างชาติ" จะเป็นอีกเป็นพรรคทางเลือกใหม่ ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หากตัดสินใจลงสนามการเมืองในการเลือกตั้งคราวหน้า

ล่าสุดเครือข่าย เฟซบุ๊กเพจที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อาทิเพจล่าสุดเพจ "ลุงตู่ วิ่ง สู้ฟัด" ได้รูปภาพพล.อ.ประยุทธ์ พร้อมข้อความระบุว่า "สวัสดีครับ “รวมไทยสร้างชาติ” ชื่อนี้จะจารึก ในประวัติศาสตร์ การเมืองไทย สมัยหน้านะจ๊ะ พี่น้องประชาชนคับ #ลุงตู่อยู่ไหนเราจะอยู่นั่น"

ขณะที่เฟซบุ๊กเพจ "เชียร์ลุง"โพสต์ข้อความระบุว่า "จะมีกี่พรรค กี่ฝ่ายใครจะเข้า-ออก จะแยกไปตั้งพรรคใหม่ เพจเชียร์ลุง เรามีจุดยืนเดียว เพื่อสนับสนุน "ลุงตู่" นายกฯ ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตตลอดไป

และไม่มีแอดมินท่านใดๆ (9 แอด) ที่คิดจะลงสมัครการเมืองใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะการเมืองท้องถิ่น หรือสมัคร ส.ส. ในภายหน้า.จุดยืนพวกเราชัดเจน ทั้งในโซเชียล และชีวิตจริง เลือกพรรคที่ใช่ เลือกคนดีๆ คนเก่งๆ ที่รักชาติ เพื่อสนับสนุน "ลุงตู่" เป็นนายกฯต่อ...ในการเลือกตั้งใหญ่ครั้งหน้า พร้อมกันนะคะ ให้กำลังใจนายก "ลุงตู่" สู้ๆค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จี้ถามรายตัว ‘พปชร.’ ย้ายหนี จักรทิพย์-ขาประจำวงวีไอพี ช่วยงานเลือกตั้ง ลุ้นเก้าอี้ใหญ่

10 กรกฏาคม ที่หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี คือวันที่ พลังประชารัฐ ปักหมุด เริ่มคิกออฟ กิจกรรมโรดโชว์พบประชาชน สร้างกระแสพรรค ตามยุทธการเตรียมพร้อมเข้าสู่โหมด เลือกตั้ง ภายใต้ แคมเปญ "พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย"

'แรมโบ้' ปลื้มปชช.ส่วนใหญ่พอใจแนวทางแก้หวยแพง ยืนยันนายกฯตั้งใจแก้ปัญหาทุกด้าน

'แรมโบ้' เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจประชาชนพอใจแก้ไขปัญหาสลากแพง มองว่ามาถูกทางแล้ว ยืนยันนายกฯมีความตั้งใจแก้ปัญหา ไม่มีใครมาเอาเปรียบ พร้อมขอบคุณคณะกรรมการแก้ไขฯเดินตามแนวทางของอนุกรรมการ ที่ตนเคยเป็นประธานและตามบัญชานายกฯให้นโยบายไว้

'แรมโบ้' เชื่อนายกฯมีเหตุจำเป็นต้องคงพ.ร.ก.ฉุกเฉิน อัดเพื่อไทยร้องยกเลิกหวังหากินกับม็อบ

'แรมโบ้' เตือนสติ 'หมอชลน่าน-ส.ส.เพื่อไทย' เรียกร้องให้ยกเลิกพ.ร.ก. ฉุกเฉิน ขอให้นึกถึงประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ ไม่ใช่เพียงหวังสนับสนุนม็อบออกมาเคลื่อนไหวได้ ย้ำนายกฯแจงแล้วยังมีความจำเป็นอยู่ หากสถานการณ์ดีอาจยกเลิก

'แรมโบ้' ชู Fitch Ratings จัดอันดับความน่าเชื่อถือไทย BBB+ สะท้อนนายกฯมุ่งมั่นแก้ปัญหาประเทศ

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าตามที่กระทรวงการคลังแถลง ว่า Fitch Ratings คงอันดับความ

'แรมโบ้' ชำแหละ 'ปิยบุตร' มีพฤติกรรมก้าวล่วง ลั่นสถาบันเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจคนไทยให้เป็นหนึ่งเดียว

'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' หากไม่ได้คิดจะล้มล้างสถาบันคงไม่มีพฤติกรรมก้าวล้วง หรืออยากปฏิรูปสถาบัน ยืนยันคนไทยอยู่คู่สถาบันมานานไม่เห็นมีปัญหาอะไร อยู่ได้เพราะเป็นศูนย์รวมดวงใจยึดเหนี่ยวจิตใจคนไทยเป็นหนึ่งเดียวตลอดมา

'แรมโบ้' หนุนซูเปอร์โพล ปชช.ส่วนใหญ่พอใจรัฐบาลแก้ปัญหาน้ำ

“แรมโบ้” เห็นด้วยซูเปอร์โพล สำรวจความเห็นประชาชน พบว่าส่วนใหญ่พอใจที่รัฐบาลแก้ไขปัญหาน้ำ ยืนยันนายกฯเข้าใจปัญหา ให้ความสำคัญ จน 2 ปีที่ผ่านมาไม่มีการประกาศภัยแล้งแล้ว