‘ตรีนุช’ ยึดแนวทาง พปชร.ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เดินหน้าตรวจสอบรัฐ พร้อมยืนเคียงข้างปชช.ส่งกำลังใจทหารทำหน้าที่รักษาชายแดน

22 มิ.ย.2568- น.ส.ตรีนุช เทียนทอง สส.สระแก้ว เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวว่า สถานการณ์ความขัดแย้ง ระหว่างไทยกับกัมพูชา จนนำมาสู่การต่อรองอำนาจทางการเมืองในประเทศ ตนขอยืนยันว่า ในฐานะ สส.ของคนสระแก้ว จะยืนหยัดทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เพื่อตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลต่อไป โดยจะไม่คิดแต่ประโยชน์ส่วนตนเพื่อไปเข้าร่วมกับขั้วรัฐบาลแน่นอน เป็นไปตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ประกาศเจตนารมย์ไว้อย่างชัดเจนว่า เราจะทำหน้าที่ฝ่ายค้านที่มีศักดิ์ศรีเพื่อประชาชน
“จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ชายแดนติดกับประเทศกัมพูชา ต้องยอมรับว่า สถานการณ์ปัจจุบันมีความตึงเครียดพอสมควร ดิฉันและชาวสระแก้วขอยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องคนไทยทุกคน และขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทหารทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาอธิปไตยของชาติบริเวณแนวหน้าด้วยความเสียสละ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ตรีนุช' ยังไม่ได้คุย 'อนุทิน' ดีลตั้งรัฐบาลต้องรอ กกต. รับรองผล ย้ำที่ผ่านมาทำงานร่วมกันไม่มีปัญหา
ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการถูกทาบทามมาร่วม
'ภูมิธรรม' รับไม่ได้ การเลือกตั้งผิดปกติ ฝ่ายปกครอง ตร. ทหาร อสม. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทำให้เกิดข้อกังขา
นายภูมิธรรม เวชยชัย แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Phumtham Wechayachai ระบุว่าการเลือกตั้งที่ผิดปกติต้องมีคนรับผิดชอ
เปิด 5 ปัจจัย 'พรรคน้ำเงิน' ผงาด! กวาดเกือบ 200 เก้าอี้
'โบว์ ณัฏฐา' ชำแหละชัด 5 ปัจจัย 'ภูมิใจไทย' ชนะขาดลอยท่วมท้น 'สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี' ของแปลกที่คนชอบ 'อนุทิน' แรงดึงดูดสูง บวกกับกระแสชาตินิยม ในยามที่คนไทยล้ากับการเมือง
พร้อมเป็นฝ่ายค้าน! 'มาร์ค' แถลงพอใจได้ สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพิ่ม ยันลุยตรวจสอบเข้มข้น
‘มาร์ค’ แถลงพอใจได้ สส.ปาร์ตี้ลิสต์ เพิ่มหลายเท่าตัว โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ยันพร้อมเป็นฝ่ายค้านทำหน้าที่ตรวจสอบเข้มข้น พร้อมร่วมรัฐบาลภายใต้เงื่อนไขไร้ทุนเทา ยอมรับส้มแข็งแกร่งในพื้นที่กทม.
'มาร์ค' ขอบคุณคะแนนเสียง แฟนคลับหนุนทำหน้าที่ฝ่ายค้านให้ยอดเยี่ยม
“มาร์ค” โพสต์ขอบคุณทุกคะแนนเสียง แฟนคลับแห่ส่งข้อความให้กำลังใจ พร้อมหนุนให้ทำหน้าที่เป็นฝ่ายค้านให้ยอดเยี่ยม ขณะที่บรรยากาศที่พรรคเงียบเหงา ไร้วี่แววแกนนำพรรคแถลง
'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี ควง 'สุชาติ' ไหว้พระ-ชิมของอร่อย
'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี พบลูกหลานคนทำคลอดตัวเอง 80 กว่าปีก่อน พร้อมควง 'สุชาติ ลายน้ำเงิน' ผู้สมัคร สส.พปชร.ไหว้พระ-ชิมอาหาร

