
นายกฯ เตรียมถก ครม.ปกติ - ครม.เศรษฐกิจ 14-15 ต.ค. ที่รัฐสภา ป้องปัญหาโดนเช็กองค์ประชุม วาระพิจารณาแก้รัฐธรรมนูญร่วมสองสภา
10 ต.ค. 2568 – ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันอังคารที่ 14 ต.ค.นี้ รวมไปถึงการประชุมคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจนัดแรก ในวันที่ 15 ต.ค. จะย้ายการประชุมไปที่อาคารรัฐสภา เนื่องจากในวันดังกล่าวจะมีการประชุมร่วมกันของรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญเพิ่มเติมมาตรา 256 แก้ไขเพิ่มเติมหมวด 15/1 ระหว่างวันที่ 14-15 ต.ค.
ทั้งนี้ มีการคาดการณ์ว่ารัฐบาลน่าจะเป็นห่วงในเรื่องขององค์ประชุม จึงทำให้ต้องจัดการประชุมทั้ง ครม.ปกติ และ ครม.เศรษฐกิจ ที่รัฐสภา เนื่องจากรัฐมนตรีบางส่วน รวมไปถึงนายกรัฐมนตรีเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรด้วย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เชื่อทุ่นระเบิดใหม่ ชง 'นายกฯ' ระงับปฏิบัติการตามปฏิญญาไทย-กัมพูชาไว้ก่อน
บิ๊กเล็ก ขอ นายกฯ อนุทิน ระงับการปฏิบัติการลงนามตามปฏิญญาไทย-กัมพูชาไว้ก่อน ชี้ทหารเหยียบทุ่นระเบิดเพิ่ม เป็นพื้นที่ที่ลาดตระเวนประจำ เตรียมทำหนังสือแจ้ง AOT – สหรัฐอเมริกา
นายกฯ เยี่ยมรร.เก่าอัสสัมชัญ ย้อนความหลังวัยขาสั้น ร่วมเป่าแซกโซโฟนกับรุ่นน้อง
‘นายกฯหนู’ เยี่ยมรร.เก่าอัสสัมชัญ ย้อนความหลังวัยขาสั้น แนะเด็กตั้งใจเรียนตอบแทนแผ่นดิน บอกอยากเป็นนายกฯต้องตั้งเข็มทุ่มเต็มที่ ก่อนร่วมเป่าแซกโซโฟนกับรุ่นน้อง
'ภราดร' สวน 'หัวหน้า พท.' ใครกันแน่ถ่วงแก้รธน. ไล่ไปดูบันทึกประชุม กมธ.
'ภราดร' ย้อน 'จุลพันธ์' ใครกันแน่เตะถ่วงแก้รธน. ไล่ให้ดูบันทึกการประชุม หวัง กมธ. ทำให้เสร็จอย่างช้าต้นเดือนหน้า ก่อนชงประธานรัฐสภา เสนอนายกฯ เปิดสมัยวิสามัญ 8-11 ธ.ค. ย้ำภท.ตั้งใจดันไม่เคยขวาง
'นายกฯอนุทิน' ลั่นอยากทราบเหมือนกัน ใครสั่ง 'แม่ทัพกุ้ง' หยุดยิง โวยโดนแกล้งปั่นข่าวปลอม
อนุทิน ลั่นก็อยากจะทราบว่าใครเป็นคนสั่งให้หยุดยิงเหมือนกัน ผมกับแม่ทัพกุ้งรักกันดีครับ
ฟันธง! สถานการณ์บีบ 'ปชน.' ต้องยื่นซักฟอก ยอมทิ้งแก้รธน.
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สุดท้าย พรรคส้ม ต้องยื่นซักฟอกรัฐบาล
'โฆษกรัฐบาล' ตบปาก 'ทวี-จอม' แจงยิบปมอนุมัติงบ MotoGP
'สิริพงศ์' ฟาด 'ทวี-จอม' ทำการบ้านน้อย กล่าวหา MotoGP เอื้อธุรกิจใคร ชี้จัดมา 7 ปี สนามช้างฯ ให้ใช้ฟรีมาตลอด 'อนุทิน' ทะเบียนบ้านอยู่ที่นั่นไม่แปลก ไม่ใช่คู่สัญญา ชวนไปใส่ใจโครงการ Tomorrowland 2025

