
‘แรมโบ้’ คัมแบ็ก ยื่นลาออกจากบอร์ด กนอ.รับตำแหน่งทางการเมืองรัฐบาลอนุทิน
12 ตุลาคม 2568 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี ในสมัยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ยื่นหนังสือขอลาออก จากตำแหน่งกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยหรือบอร์ดกนอ. ภายหลังคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2567 ได้แต่งตั้งให้เป็นกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยหรือบอร์ดกนอ.
ทั้งนี้ นายเสกสกล ได้ให้เหตุผล ในการลาออกครั้งนี้ว่าเพื่อเตรียมตัวเข้ารับตำแหน่งทางการเมืองในรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ซึ่งจะมีผลในการลาออกวันที่ 14 ตุลาคม 2568 นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มีคำตอบ! รัฐบาลอนุทินมี ‘ศุภจี‘ เป็นจุดเด่น ทำไมปล่อยให้มี ’ธรรมนัส’ เป็นจุดอ่อน
คุณศุภจีคือตัวแทนของ "ภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ" ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุน ดึงดูดชนชั้นกลางและคนเมือง และเป็นเกราะป้องกันทางการเมือง เมื่อฝ่า
น้ำลด งานฟื้นฟูเยียวยาเดินเร็ว กับการเมืองปั่น 'พันศพ' ที่ไม่มีอยู่จริง
แม้น้ำจะลดลงเพียงไม่กี่ชั่วโมง งานฟื้นฟูและการเยียวยาก็เดินหน้าในทันที ทว่าในช่วงที่ข้อมูลจริงยังไม่ครบ กลับมีบางกลุ่มปั้นตัวเลขผู้เสียชีวิตให้สูงเกินจริงจนสังคมไขว้เขว เหตุ
เทพไท แนะทางออก อนุทิน ยุบสภา ดีกว่า ลาออก
นายเทพไท เสนพงศ์ นักวิเคราะห์การเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อนุทิน ยุบสภา ดีกว่า ลาออก
ดร.ณัฏฐ์ ผ่าเกมการเมืองสามก๊ก ชิงยุบสภาแก้รัฐธรรมนูญเป็นหมันทันที
สืบเนื่องจากนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีได้ออกมาโต้ตอบทางการเมืองในเชิงหากฝ่ายค้านอย่างพรรคเพื่อไทยไม่รอ แต่ญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ
โฆษกเพื่อไทย กังขารัฐบาลโยกย้ายขรก. 122 ตำแหน่ง เดือนเดียวถูกต้องหรือไม่
ศึกษิษฏ์ ศรีจอมขวัญ โฆษกพรรคเพื่อไทยตั้งข้อสังเกตการโยกย้ายระดับสูงหลายกระทรวง รวมกว่า 122 ตำแหน่ง บางส่วนเกี่ยวโยงคดีสำคัญ พร้อมชวนสังคมจับตาว่ามีผลต่อการเลือกตั้งใหญ่หรือไม่
‘แรมโบ้’ ทุบ สส.ภัทรพงษ์ อยู่เหนือแส่มารู้ดีในอีสาน หิวแสงปล่อยข้อมูลผิด!
นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติแล


