ภูมิใจไทย เปิดตัว 'พินิจ' พร้อมลูกทีม ลงสมัคร สส.ลำปาง ทั้ง 4 เขต ลำพูน 2 เขต

“ทรงศักดิ์” ให้การต้อนรับ “พินิจ จันทรสุรินทร์” และลูกทีม ผู้สนใจลงสมัคร สส.ลำปาง ทั้ง 4 เขต และ ลำพูน 2 เขต

24 ตุลาคม 2568 - นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย แกนนำพรรคภูมิใจไทย ให้การต้อนรับ ผู้สนใจลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นำโดย นายพินิจ จันทรสุรินทร์ สมาชิกแบบบัญชีรายชื่อ, นายชวนิต จันทรสุรินทร์ ลำปางเขต1, นายศรีพรหม หอมยก ลำปางเขต2, นายจรัสฤทธิ์ จันทรสุรินทร์ ลำปางเขต3 และนางภุมรา จันทรสุรินทร์ ลำปาง เขต4 ที่มาสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

นอกจากนี้นายทรงศักดิ์ ยังให้การต้อนรับ ผู้สนใจเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รจังหวัดลำพูนนายยุทธพงศ์ ไชยศร ลำพูน เขต1 และนายศิรศักดิ์ ทองยอด ลำพูน เขต2 โดยสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจไทย มีมติให้ สส.จัดหาอาหารเองในวันประชุม ยันไม่ติดขัดหากยกเลิกงบกินฟรี

น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย สส.อุบลราชธานี และโฆษกพรรคภูมิใจไทย แถลงภายหลังการประชุมพรรคว่า ในส่วนของงานสภาได้รับการประสานว่าในวันพรุ่งนี้ (25 มี.ค.) จะเป็นการหารือเพื่อกำหนดกรอบการทำงานหรือเทอมการประชุมสภาผู้แทนราษฎร

กางโผ 'ครม.อนุทิน 2' สะเด็ดน้ำ 35 คน 'บวรศักดิ์' ไม่ได้ไปต่อ 'พปชร.' ชวดเก้าอี้

กางโผ "ครม.อนุทิน 2" ลงตัวแล้ว 35 คน เหลือลุ้นอีก 1 ชื่อ ยังไม่สรุป ขณะที่ "บวรศักดิ์" ไม่ได้ไปต่อเหตุมติ กก.บห. ภูมิใจไทยไม่ได้เสนอชื่อ

'เพื่อไทย' หารือภูมิใจไทย เตรียมพร้อมแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา

“ภท.-พท.” ถกนโยบาย ก่อนเตรียมแถลงต่อสภาฯ “มนพร” เผยเพื่อไทยดูด้านสังคมเป็นหลัก ขณะที่ “เผ่าภูมิ” บอกขอหารือก่อนมีนโยบายไหนได้ไปต่อบ้าง ย้ำต้องปรับให้กลมกล่อม - สอดคล้องกัน เพื่อให้ได้นโยบายที่สุดที่สุด

'สุชาติ' ให้ทนายถอนฟ้อง 'หทัยรัตน์' วันจันทร์นี้ ยันไม่คิดฟ้องสื่อ แต่เหตุเกิดในช่วงเลือกตั้งได้รับผลกระทบ เผยถ้าสื่อบริสุทธิ์ใจเป็นกลางก็ไม่อยากเอาความ

นายสุชาติ ชมกลิ่น สส.เขต 1 จ.ชลบุรี พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยถึงกรณียื่นฟ้อง น.ส.หทัยรัตน์ พหลทัพ บรรณาธิการบริหาร The Isaan Record ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เกิดความเสียหายจากการเสนอข่าวรับสินบนแรงงานเบอร์รี่

คำร้องคดีเลือกตั้งเสี่ยงโมฆะ หากศาล รธน.ทำลายหลักการจะเกิดวิกฤตศรัทธา

มติของที่ประชุมตุลาการศาลรัฐธรรมนูญเมื่อ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่มีมติ 6 ต่อ 3 รับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้วินิจฉัยกรณีการจัดเลือกตั้ง 8 กุมภาพันธ์ 2569

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ปมบัตรเลือกตั้ง ภาระพิสูจน์ตกที่ กกต. หากแจงชัด ศาลรธน.อาจงดไต่สวน

“ดร.ณัฏฐ์” ชี้ปมคดีบัตรเลือกตั้ง เป็นปัญหาข้อเท็จจริง หน้าที่ กกต.พิสูจน์ หากมีพยานหลักฐานเพียงพอเปิดช่องให้ ศาล รธน. งดไต่สวน กำหนดวันชี้ชะตาได้