วิษณุไม่ฟันธงสัปดาห์หน้า มท.ชงเรื่องผู้ว่าฯ กทม.

02 มี.ค.2565 - นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่แน่ใจว่าในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในสัปดาห์หน้าจะมีการเสนอเรื่องการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครและนายกเมืองพัทยาหรือไม่ แต่ก็เป็นช่วงเวลาในเดือนมีนาคมที่กระทรวงมหาดไทยได้หารือกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) แล้ว และจะมาชี้แจ้งกับ ครม.จึงไม่แน่ใจว่าจะเป็นในสัปดาห์หน้าหรือเปล่า เพราะตอนนี้เป็นแค่ช่วงต้นเดือน มี.ค.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กกต.-กทม.'พร้อมจัดเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯ กทม.-สก.-นายกพัทยา' 28 มิ.ย.

'แสวง' ย้ำ กกต.พร้อมจัดเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.-สก.-นายกพัทยา 28 มิ.ย.นี้ ใช้ กปน.มืออาชีพลดผิดพลาด ด้านผอ.กกต.กทม. เผย 6,632 หน่วยเลือกตั้ง กทม.เพิ่มจาก สส. 102 หน่วย ตั้งเป้าคนใช้สิทธิ์ 75%

นายกฯ เป็นประธานพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2568

ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานพิธีรับพระร

'อนุทิน' ควง 'เอกนิติ-พัฒนา' หม่ำข้าวต้มปลา สตรีทฟู้ดร้านโปรด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย พร้อมด้วยนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมว.สาธารณสุข ได้รับประทานข้าวต้มปลากิมโป้

ส้มท้าชนชัชชาติ โหมเปิดตัว 'ผู้ว่าฯประชาชน' พ.ค.

“ณัฐพงษ์” แจงเปลี่ยนตัวว่าที่ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เหตุเจ้าตัวลังเล ชี้ พรรคต้องคำนึงถึงโหวตเตอร์เป็นหลัก จ่อเปิดตัวผู้สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.-ทีมสก.ต้นเดือนหน้า

นายกฯ ส่งสาร 'วันเทศบาล' ยกย่องรากฐานสำคัญประชาธิปไตย

นายกฯ มอบสารเนื่องใน 'วันเทศบาล' ยกย่องรากฐานสำคัญประชาธิปไตย องค์กรสร้างสรรค์นวัตกรรมบริหารจัดการท้องถิ่น เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนอย่างยั่งยืน