8 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย อาคารยูทาวเวอร์ ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง กทม.ได้มีการประชุมส.ส. พรรค เพื่อกำหนดการประชุมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 65 โดยพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สมาชิกพรรค ร่วมด้วย ทั้งนี้ได้มีกำหนดวาระการประชุมใหญ่ โดยจะมีการแก้ไขข้อบังคับพรรค เลือกคณะกรรมการบริหารพรรค จำนวน 26 คน เลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส. และเปิดโลโก้พรรค ขณะทึ่ตำแหน่งสำคัญยังเป็นไปตามที่มีกระแสข่าว โดยพล.อ. วิชญ์ จะมาเป็นหัวหน้าพรรค ส่วนเลขาธิการพรรค เป็นร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (43)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม
🔴 LIVE ครม.อนุทิน 2 ฝากผีฝากไข้ได้ไหม? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ชิงจังหวะ พลิกวิกฤตไทย ในสงครามการค้าโลก!!
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE โผครม.ไม่จบ การเมืองแรงเปิดเกมเตะสกัด | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | พิษสงครามตกค้าง ชั่วกัลปาวสาน!!
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569
คำร้องคดีเลือกตั้งเสี่ยงโมฆะ หากศาล รธน.ทำลายหลักการจะเกิดวิกฤตศรัทธา
มติของที่ประชุมตุลาการศาลรัฐธรรมนูญเมื่อ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่มีมติ 6 ต่อ 3 รับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้วินิจฉัยกรณีการจัดเลือกตั้ง 8 กุมภาพันธ์ 2569

