โรงพยาบาลเมดพาร์ค เซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์ทางการแพทย์กับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทยและสมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย

ผู้บริหาร รพ. เมดพาร์ค นำโดย ศ.นพ.สิน อนุราษฎร์ พร้อมด้วย นพ. พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช ร่วมต้อนรับ ฯพณฯ มุน ซึง-ฮยอน เอกอัครราชทูตเกาหลีประจำประเทศไทย และ มร. จอง ยง ชาง นายกสมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย ในการเซ็นสัญญาความร่วมมือทางการแพทย์ โดยทาง รพ.เมดพาร์ค มีความพร้อมที่จะให้การดูแลและรักษาพลเมืองชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในประเทศ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีที่มาท่องเที่ยวยังประเทศไทย

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากดร.ปาร์ค ซองฮี  ท่านกงสุลใหญ่ มร. ปาร์ค มินยอง กงสุลและที่ปรึกษา มร. รี วู ชาน รองกงสุล คุณ ยู ซิน จอง ผู้ช่วยกงสุลสถานทูตเกาหลีประจำประเทศไทย และคุณ ฮง จีฮี รองนายกสมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญาครั้งนี้

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมดพาร์คปลื้ม Med Music in the Park ดึงชาว กทม. หลั่งไหลสู่สวนเบญจกิติเกินคาด

ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขจากการขับร้องของศิลปินระดับโลกอย่าง Patrizio Buanne และศิลปินที่เก่งในแต่ละประเภทของไทยที่ได้คัดสรรมาอย่างดีทำให้การตอบรับสูงเกินคาด “ดนตรีในสวนครั้งนี้จัดขึ้นในโอกาสครบรอบสองปีของเราเพื่อขอบคุณประชาชนคนไทยและชาวต่างชาติที่ได้ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 มาด้วยกันในช่วงเกือบสามปีที่ผ่านมา

'Med Music in the Park' คอนเสิร์ตกลางสวนเบญจกิติ

แอมฟิเธียเตอร์ภายในสวนป่าเบญจกิติที่กว้างขวางด้วยสนามหญ้ารูปครึ่งวงกลม ล้อมรอบด้วยขั้นบันไดที่นั่งแบบอัฒจันทร์ ท่ามกลางท้องฟ้า  แสงดาว และลมหนาว โดยมีฉากหลังเป็นทัศนียภาพอันงดงามเมืองกรุงเทพฯ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ จะเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมดนตรีกลางแจ้งในมิติใหม่ภายใต้ชื่อ “Med Music in the Park” โดยโรงพยาบาลเมดพาร์ค

รพ. เมดพาร์ค มอบเกียรติบัตรแก่อาสาสมัครศูนย์ฉีดวัคซีน ในงาน SX 2022

นอกจากเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการและให้บริการคำปรึกษาด้านสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ในงานมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน หรือ Sustainability Expo 2022 (SX 2022)

โรงพยาบาลเมดพาร์ค โชว์ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์มาตรฐาน ISO15189 และ ISO 15190 พร้อมรับจัดการศึกษาต่อเนื่องให้กับผู้ประกอบวิชาชีพเทคนิคการแพทย์

คณะผู้บริหาร รพ. เมดพาร์ค นำโดย ศ.นพ.สิน อนุราษฎร์ พร้อมด้วย นพ. พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช ให้การต้อนรับ นพ. ศุภกิจ ศิริลักษณ์ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ในการมอบเกียรติบัตรรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 15189 และ ISO 15190

เดือด! สถานทูตจีนประจำประเทศไทยซัดสหรัฐกรณีเพโลซีเหยียบไต้หวัน

ระอุ! โฆษกสถานทูตจีนประจำประเทศไทยแจงยิบกรณีเพโลซีเหยียบไต้หวัน ข้องใจไบเดนบอกหนุนจีนเดียว เตรียมรับผลไฟที่จุดตามมา เตือนสติไทยให้คำนึงถึงสัมพันธ์ยาวนาน

โรงพยาบาลเมดพาร์คร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี จัดกิจกรรมมุทิตาจิตและโครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสครั้งที่ 19

คณะผู้บริหาร รพ. เมดพาร์ค นำโดย ศ.นพ.สิน อนุราษฎร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเมดพาร์ค พร้อมด้วย นพ. พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช กรรมการผู้จัดการโรงพยาบาลเมดพาร์ค และศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดีรุ่นที่ 5 ร่วมต้อนรับ รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี