ภท.โต้เด็ก ปชป. หมดยุค ส.ส.เสาไฟฟ้า ใครกันแน่ใช้พายุเงิน ประชาชน ไม่มีวันให้มาดูถูกแบบนี้

นายสฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกระบี่ เขต 2 พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณี น.ส.พิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โจมตีเรื่องพายุเงิน ว่า ที่ผ่านมาตนเป็นฝ่ายต้องเผชิญกับพายุเงิน และเกมใต้ดินต่างๆ กว่าจะผ่านมาได้ พี่น้องชาว จ.กระบี่ ต้องเป็นคนจูงมือนำทางออกมา ตนจึงขอทำงานตอบแทนด้วยใจ โดยไม่เน้นสร้างกระแส หรือดีแต่พูด การพูดแบบนี้เป็นการดูถูกพี่น้องประชาชนหรือไม่ ขอให้พี่น้องชาวใต้ตัดสินด้วย

" ยุคสมัยนี้ประชาชนฉลาดขึ้น จึงเป็นเรื่องยากที่นักการเมืองเดิมๆ
จะดำรงอยู่ได้แบบ ส.ส.ประเภทเสาไฟฟ้า วันนี้วัดกันที่ผลงาน เชื่อมั่นประชาชนจะให้โอกาสและร่วมสร้าง แลนด์สไลด์ อันดามันกับพวกเราพรรคภูมิใจไทย"

ส่วนกรณี ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่ามีคนหลอกเอาโครงการที่ยังไม่มีการอนุมัติงบประมาณไปวางศิลาฤกษ์นั้น นายสฤษฏ์พงษ์ กล่าวว่า คงจะหมายความถึงโครงการสะพานข้ามเกาะลันตา
ซึ่งขณะนี้ โครงการดังกล่าว ได้ผ่านความเห็นชอบ และอนุม้ติงบประมาณจากคณะรัฐมนตรีแล้ว จะมีการดำเนินการก่อสร้างในเร็วๆวันนี้ คาดแล้วเสร็จเปิดใช้ในปี 2569

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.จักษ์' ร่ายกลอน 'เล่นการเมืองเกินไปไหม' จวกยับหาเสียงเงินกู้ กยศ. ปลอดดอกเบี้ย-ค่าปรับ

ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีต กปปส. โพสต์บทกลอนลงในเฟซบุ๊กระบุว่า #เล่นการเมืองเกินไปไหม? เล่นการเมือง มากไปไหม? ถามจากใจ สงสัยมาก

'อนุทิน' เดือด! ลั่นพูดแล้วทำ เรื่องระยำจะไม่เกิด ฉุนถูกขัดขาเพราะทำไม่ได้เหมือนภูมิใจไทย

ภท.บุกขอนแก่น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 เขต ด้าน “อนุทิน” ลั่น ภท.พรรคของคนไทยทั้งประเทศ ระบุ ไม่เคยลืมกำพืดเกิดบนแผ่นดินอีสาน วอนชาวขอนแก่นขอ ส.ส. 8 เขต ชี้ ไม่ใช่หนูเชิญยิ้ม แต่เป็นหนูนำความเจริญไม่ขายฝัน เหน็บถูกขัดขาร่างกม.กัญชา

'เอกราช' ควงลูกชายลงส.ส.เขต มั่นใจคว้า 5 เก้าอี้ โวยปมสหกรณ์ครูขอนแก่นโดนอำนาจไล่ล่า

'เอกราช'ควงลูกชายลงส.ส.เขต มั่นใจ คว้า 5 เก้าอี้ขอนแก่น โวยปมสหกรณ์ครูขอนแก่นโดนอำนาจไล่ล่า เป็นเกมการเมือง เตรียมบุกสภาแถลงต้นเดือนพ.ย.ฝากคนให้สัมภาษณ์สะเปะสะปะเตรียมตัวขึ้นศาล ลั่นไม่รับกระเช้า ไม่รับคำขอโทษ

'รมช.มหาดไทย' โต้ฝ่ายค้านจ้องด่าลงพื้นที่ถี่ยิบหวังผลหาเสียง ชี้เป็นรัฐบาลต้องดูแลปชช.

นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย เปิดเผยคิดถึงการลงพื้นที่ของพรรคภูมิใจไทยในช่วงนี้ว่าไม่ใช่เพิ่งจะลงพื้นที่ แต่พรรคได้ลงมาอย่างต่อเนื่อง และมีตารางอยู่แล้ว สำหรับภูมิใจไทยไม่ใช่เรื่องใหม่

แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ วิสาหกิจชุมชนปลูกกัญชา โอดถูกดองเค็มปล่อยลอยแพ

ภายหลังการประกาศปลูกกัญชาเสรีของรัฐบาล รวมถึงพรรคภูมิใจไทย นำร่องให้พื้นที่จังหวัดนครพนม เป็นมหานครแห่งกัญชา และส่งเสริมสนับสนุนให้กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ดำเนินการปลูกกัญชาภายใต้กฎหมายกัญชาเสรี