
กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เครือสหพัฒน์ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และสยามพิวรรธน์ จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2565 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชน
ร่วมทำบุญในเทศกาลกินเจประจำปี 2565 งดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม เพื่อเสริมสร้างบุญกุศลให้กับตนเอง
ภายในงาน หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 จะมีอาหารเจเลิศรสให้บริการแก่ประชาชนรวมกว่า 5,000 กล่อง ตลอดระยะเวลา 3 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาให้ประชาชนทั่วไปได้ลิ้มลองตลอดงาน พร้อมเสริมสาระความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารเจ ตามราศีต่าง ๆ ที่นอกจากจะเป็นการสร้างบุญ และเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตอีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยโดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด – 19 มีการจัดจุดคัดกรองอุณหภูมิบริเวณทางเข้า และขอความร่วมมือ ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยตลอดงาน นอกจากนี้ได้ปรับรูปแบบของงาน ด้วยการจัดอาหารเป็นรูปแบบกล่อง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปรับประทานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย และใช้ภาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ อีกด้วย
สำหรับเมนูอาหารในปีนี้ กลุ่มบริษัทบีทีเอส และพันธมิตรได้จัดอาหารเจหลากหลายเมนู ทั้งคาว หวาน พร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ห้องอาหารจีนเชฟแมน ร้านระเบียงบุญ ร้านผัดไทแชมป์แม่กลอง ห้องอาหารจากโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส รวมเมนูกว่า 30 รายการ ได้แก่ ผัดหมี่อายุยืน เต้าหู้ผัดขิงเส้นเจ ราดหน้าผัก รวมมิตร ผัดยากิโซบะเจ แกงส้มผักรวม ผัดมะเขือยาวเต้าเจี้ยว ผัดไทเจ ผัดจับฉ่ายไหหลำ ข้าวผัดอรหันต์ ผัดโหงวก๊วย น้ำพริกอ่องเจ เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเจในเครือสหพัฒน์ มาม่าเจ บีเอสซี คอร์นซอย นมถั่วเหลืองผสมข้าวโพด น้ำดื่มคิงบริดจ์ ไอศครีม BUD’s Vida Bella
อนึ่ง ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 10.30 น. จะมีพิธีเปิดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสาระความรู้ เคล็ดลับสุขภาพ ตามราศีต่าง ๆ นอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต
ดังนั้น จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านร่วมรับประทานอาหารเจในงาน ณ วัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2 - 617- 6000 Line official : @btsskytrain และ Facebook Page : รถไฟฟ้าบีทีเอส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อภิสิทธิ์-กรณ์-การดี‘ นำทัพสีฟ้าขึ้นรถแห่หาเสียง 33 เขต ทั่วกรุงเทพฯ
พรรคประชาธิปัตย์ระดมแกนนำและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีขึ้นคาราวานรถแห่กระจายทั่วกรุงเทพมหานคร 33 เขต รณรงค์เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งและลงประช
เปิดโปรไฟล์ 10 ตัวเต็ง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กรุงเทพฯ
เปิดโปรไฟล์ 10 ตัวเต็ง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กรุงเทพฯ
สนามเลือกตั้งกรุงเทพฯ 33 เขต กับการกลับมาอยู่ในสมการของ 'ประชาธิปัตย์'
การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศทางการเมืองที่แตกต่างจากการเลือกตั้งเมื่อปี 2566 อย่างเห็นได้ชัด หากการเลือกตั้งครั้งก่อนถูกขับเคลื่อนด้วยกระแสทางการเมืองที่พุ่งแรงและรวมศูนย์ การเลือกตั้งครั้งนี้กลับไม่มีแรงส่งแบบเดียวกัน และผลลัพธ์ไม่สามารถอธิบายด้วยพรรคการเมืองเพียงฝ่ายเดียวได้อีกต่อไป
ซีแอนด์จีฯ สนับสนุนสื่อการเรียนรู้ มอบโทรทัศน์ LED Smart TV ให้โรงเรียนมนต์จรัสสิงห์อนุสรณ์
บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินกิจการโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม หนองแขม สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอน โดยมอบโทรทัศน์ LED Smart TV ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 6 เครื่อง ให้แก่โรงเรียนมนต์จรัสสิงห์อนุสรณ์ เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร
‘ทนายน้ำมนต์’ ลุยกทม.เขต 18 ชูคุ้มครองสตรี ปากท้องประชาชน
ผู้สมัครสส. พรรคไทยสร้างไทย เขต 18 กทม. เบอร์ 11 ชูประสบการณ์กฎหมาย-การเมือง ปักธงคุ้มครองสิทธิสตรีต้านคุกคามทางเพศ ควบคู่แก้เศรษฐกิจฐานราก มั่นใจล้มแชมป์เก่า
เช็กเลย! ฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่ กทม. เกินมาตรฐาน 4 พื้นที่
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 9 มกราคม 2568

