หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง”

กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เครือสหพัฒน์  เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และสยามพิวรรธน์ จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14  “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2565 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.    เป็นต้นไป ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชน
ร่วมทำบุญในเทศกาลกินเจประจำปี 2565 งดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม เพื่อเสริมสร้างบุญกุศลให้กับตนเอง

ภายในงาน หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 จะมีอาหารเจเลิศรสให้บริการแก่ประชาชนรวมกว่า 5,000 กล่อง ตลอดระยะเวลา 3 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาให้ประชาชนทั่วไปได้ลิ้มลองตลอดงาน พร้อมเสริมสาระความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารเจ ตามราศีต่าง ๆ ที่นอกจากจะเป็นการสร้างบุญ และเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตอีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยโดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด – 19 มีการจัดจุดคัดกรองอุณหภูมิบริเวณทางเข้า และขอความร่วมมือ ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยตลอดงาน นอกจากนี้ได้ปรับรูปแบบของงาน ด้วยการจัดอาหารเป็นรูปแบบกล่อง  เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปรับประทานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย และใช้ภาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ อีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารในปีนี้ กลุ่มบริษัทบีทีเอส และพันธมิตรได้จัดอาหารเจหลากหลายเมนู ทั้งคาว หวาน พร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ห้องอาหารจีนเชฟแมน ร้านระเบียงบุญ ร้านผัดไทแชมป์แม่กลอง ห้องอาหารจากโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส รวมเมนูกว่า 30 รายการ ได้แก่ ผัดหมี่อายุยืน เต้าหู้ผัดขิงเส้นเจ ราดหน้าผัก รวมมิตร ผัดยากิโซบะเจ แกงส้มผักรวม ผัดมะเขือยาวเต้าเจี้ยว ผัดไทเจ ผัดจับฉ่ายไหหลำ ข้าวผัดอรหันต์ ผัดโหงวก๊วย น้ำพริกอ่องเจ เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเจในเครือสหพัฒน์ มาม่าเจ บีเอสซี คอร์นซอย นมถั่วเหลืองผสมข้าวโพด น้ำดื่มคิงบริดจ์ ไอศครีม BUD’s Vida Bella

อนึ่ง ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565  เวลา 10.30 น. จะมีพิธีเปิดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสาระความรู้ เคล็ดลับสุขภาพ ตามราศีต่าง ๆ นอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านร่วมรับประทานอาหารเจในงาน ณ วัน เวลา และสถานที่  ดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2 - 617- 6000  Line official : @btsskytrain และ Facebook Page : รถไฟฟ้าบีทีเอส

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน 'ชัชชาติ' เสื่อมแล้ว! ผลโพล 97.2% ตำหนิปล่อยม็อบป่วนเอเปก 97.9% พอใจตำรวจ

ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง เบื้องหลังม็อบ ช่วงประชุม เอเปก กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research

นิสัย! ดร.เสรี ซัดหน้าด้านโยนให้คนอื่น มีหนี้ไม่ยอมจ่าย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าไม่มีเงินจะจ่าย คณะกรรมการที่ศึกษาเรื่องนี้ เขาเสนอให้ต่อ

'บีทีเอส' เล่นใหญ่ติดป้ายทวงหนี้ พรึ่บ!สถานีรถไฟฟ้า

ยังคงเล่นใหญ่อย่างต่อเนื่อง สำหรับมหกรรมการทวงหนี้ค่าจ้างเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังจากที่ บมจ.บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (BTS) ยังไม่ได้รับ

BTS จ่อฟ้องกทม.ทวงค่าเดินรถ 1.7 หมื่นล.

"บีทีเอส"เล็งฟ้องกทม.ทวงค่าจ้างเดินรถอีกรอบทำให้ยอดหนี้ติดค้างรวมดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นพุ่ง 1.7 หมื่นล้านบาท ย้ำข้อพิพาทกับ กทม.ไม่ส่งผลกระทบต่อการขายหุ้นกู้ส่งเสริมความยั่งยืนครั้งใหม่ของบริษัท

กทม. ฝนตกค่ำถึงเช้า เผยปริมาณฝนสูงสุด เขตพระโขนง-ทวีวัฒนา-บางเขน

กทม. รายงานสถานการณ์ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (07.00 น.) พื้นที่กรุงเทพมหานคร มีฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุดที่จุดวัดสำนักงานเขตพระโขนง 51.0 มม. สำนักงานเขตทวีวัฒนา 49.0 มม.