มอริส ลาครัวซ์ ได้จัดงานเปิดตัวนาฬิกา ปองโตส คอลเลคชั่นใหม่

จากซ้าย: คุณสุวัฒน์ สุขกาย, คุณชินวุฒิ อินทรคูสิน, คุณชาญ ศรีวิกรม์, คุณสเตฟาน วาเซอร์, คุณรวิศ เหตานุรักษ์

มอริส ลาครัวซ์ ได้จัดงานเปิดตัวนาฬิกา ปองโตส คอลเลคชั่นใหม่ ณ ห้างเกษร วิลเลจ โดยในงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณ สเตฟาน วาเซอร์ กรรมการผู้จัดการ มอริส ลาครัวซ์ (Mr. Stephane Waser, Managing Director of Maurice Lacroix) ได้บินตรงจากสวิสเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา ปองโตส คอลเลคชั่นใหม่นี้ที่เมืองไทยด้วยตัวเอง

โดยในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาญ ศรีวิกรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย 

สำหรับไฮไลต์นาฬิกาในงานนี้ คือ นาฬิการุ่น ปองโตส เอส โครโนกราฟ (Pontos S Chronograph) และ ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น (Pontos Day Date Limited Edition) ซึ่งรุ่นปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น นี้ได้นำเข้าไทยเพียง 20 เรือน และมีทั่วโลก 1,000 เรือนเท่านั้น

ปองโตส เอส โครโนกราฟ

นาฬิการุ่น ปองโตส เอส โครโนกราฟ (Pontos S Chronograph) คอลเลคชั่นใหม่นี้ โดดเด่นด้วย มาตรวัดความเร็ว tachymeter scale (ทาคีมิเตอร์) และ ฟังค์ชั่นจับเวลา ด้วยดีไซน์การจัดวางหน้าปัดที่ทำให้มองเห็นได้ง่าย มาพร้อมกับเข็มชั่วโมงและนาทีกึ่งเปลือยสไตล์ Openworked ตกแต่งเส้นสายด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova®  และสเกลที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยอาศัยการผสมผสานของเส้นสายอันเฉียบคมกับตัวเลขอารบิกสีแดง พร้อมขอบบาเซลที่ดูเนียนตามากขึ้น จึงทำให้ Pontos S Chronograph 2022 มีความสปอร์ตเต็มขั้น แต่ยังแฝงไว้ด้วยความหรูหรา มีทั้งแบบหน้าปัดสไตล์สีขาวเงิน และสีน้ำเงินเข้ม ที่มาพร้อมกับสายคอร์ดูร่า ตกแต่งลวดลาย ‘M’ และแบบสายสตีลสามแถว พร้อมระบบถอดเปลี่ยนสาย Easy Strap Exchange ที่สามารถเลือกเปลี่ยนสายได้ด้วยตัวเอง คงความเป็น Maurice lacroix DNA อย่างชัดเจน

โดยนาฬิการุ่น ปองโตส เอส โครโนกราฟ นี้ ภายในงานนี้ได้ถูกนำเสนอผ่านความเป็นตัวตนของคุณชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน ที่มีชีวิตไลฟ์สไตล์แบบ Urban ซึ่งชื่นชอบรถยนต์ที่มีสมรรถนะเร็ว แต่ดีมีไซน์หรูในคันเดียวกัน เพราะให้ความรู้สึกที่สปอร์ต และเรียบหรูตอบโจทย์ได้ในทุกด้านของชีวิต

ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น

ในส่วนของ มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น (MAURICE LACROIX PONTOS DAY DATE LIMITED EDITION ) เป็นอีกเรือนที่โดดเด่นในงานนี้ การผสมผสานของสีเขียวและสีดำได้ช่วยพลิกแนวคิดการผสมผสานของเฉดสีที่ตัดกันได้อย่างน่าสนใจ เสมือนการถ่ายทอดมุมมองของไลฟ์สไตล์เมือง ผ่านดีไซน์ที่ดู Chic ทันสมัย โดยเฉพาะส่วนบนสุดของหน้าปัด ประดับ โลโก้ ‘M’ ของ Maurice Lacroix เสมือนดั่งยอดมงกุฎของการแสดงเวลาที่เหลือทั้งหมด ภายใต้รูปโฉมสีดำที่ดูเรียบขรึมและสุดคูล ฝาหลังกระจกแซฟไฟร์มองเห็นการทำงานของกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ  ML143 calibre ผ่านการตกแต่งอย่างประณีต ด้วยลวดลาย Côtes de Genève  แนวตั้ง ตัวเรือนมาพร้อมกับสายคอร์ดูร่า ตกแต่งด้วยอักษรย่อของแบรนด์ ‘M’ พร้อมทั้งเฉดสีเขียวเข้มและเย็บตะเข็บด้วยสีเดียวกัน (tone-on-tone)  

สำหรับ มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น เรือนนี้ ได้ถูกเลือกให้เป็นนาฬิกาคู่ใจของคุณโจ้ สุวัฒน์ สุขกาย ซึ่งปัจจุบันทำงานในตำแหน่ง MD ของบริษัทเอกชน แต่ในขณะเดียวกันก็รับหน้าที่เป็นเชฟทำอาหารที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตลอดเวลา ให้กับร้านอาหารสไตล์ เชฟ เทเบิล Kitchen Kin ของตัวเอง ชีวิตที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันทั้งสองด้านนี้  ชึ่งเป็นชีวิตแบบเมืองใหญ่ ด้านหนึ่งคือบุคลิกที่ต้อง สุภาพน่าเชื่อถือ สุขุม และหนุ่มทันสมัยไฟแรง อีกด้านคือ การปลดปล่อยจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ไปตามความชอบในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง คุณโจ้เป็นคนที่ชื่นชอบนาฬิกา ML อยู่แล้วและสะสมไว้หลายคอลเลคชั่น โดยเฉพาะกับ Pontos Day Date คอลเลคชั่นลิมิเต็ดใหม่นี้ ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับการใช้ชีวิตทั้งสองด้านของคุณโจ้ ในเรือนเดียวกัน  

คุณโจ้ สุวัฒน์ สุขกาย ใส่นาฬิการุ่น ปองโตส เดย์ เดท ลิมิเต็ด อีดิชั่น

Your Time Is Now.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ มอริส ลาครัวซ์ ‘AIKON #tide Camo Limited Edition’ นาฬิการักษ์โลก คอลเลคชั่นใหม่

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 นาฬิกาสวิสแบรนด์หรู มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) ได้จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ ไอคอน ไทด์ คาโม ลิมิเต็ดอีดิชั่น ( AIKON #tide Camo Limited Edition )

DITP จับมือ 8 นักออกแบบชั้นนำระดับสากล เปิดตัวต้นแบบสินค้า OTOP คอลเลคชั่นใหม่ กว่า 170 รายการ

วันนี้ (22 สิงหาคม 2566) นายพรวิช ศิลาอ่อน รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน Mini Trade Show และ เจรจาธุรกิจ (Business Matching)

Maurice Lacroix ร่วมกับ ML Club Thailand ฉลองความสำเร็จ พร้อมกับงานเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ ML Club Thailand Limited Edition

Maurice Lacroix (มอริส ลาครัวซ์) แบรนด์นาฬิกาสวิสหรู ร่วมกับ ML Club Thailand จัดงานฉลองเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ ML Club Thailand Limited Edition เอาใจเหล่าสมาชิกของ ML Club Thailand

มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เอส ไดฟเวอร์ X ลีเดีย ลีอิช เปิดตัวฝั่งเอเชียที่เกาะสมุย

ปีนี้ มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) เลือกศูนย์กลางการจัดงานเปิดตัวนาฬิกานักดำน้ำ ปองโตส เอส ไดเวอร์ (PONTOS S Diver) ปี 2566 สำหรับภูมิภาคเอเชียขึ้นที่ประเทศไทย ณ โรงแรมหรู W Hotel บนเกาะสมุย

มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เอส ไดฟเวอร์ X ลีเดีย ลีอิช

ปีนี้ มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) ภูมิใจเปิดตัว ปองโตส เอส ไดฟเวอร์ (PONTOS S Diver) นาฬิกาเจเนอเรชั่นใหม่ที่ไม่หวั่นเกรงต่อสภาวะท้าทายของโลกใต้น้ำด้วยการหวนคืนสู่นาฬิกานักดำน้ำ

ก้าวแรกต้องแตกต่าง มอริส ลาครัวซ์ คลับ ไทย อิดิชั่น

ครั้งแรกกับการสร้างประวัติศาสตร์ของ MAURICE LACROIX ในการนำเสนอนาฬิการุ่นพิเศษ สำหรับแฟนคลับในประเทศไทย ที่เน้นดีไซน์สะท้อนมาจากมุมมองของกลุ่มสมาชิกภายในคลับ