'เอส แอนด์ พี' ฉลองครบรอบ 49 ปีชูเป็นผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 ส่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “S&P ฉลองครบรอบ 49 ปี CAKE & COOKIE WONDERLAND” (เอส แอนด์ พี ฉลองครบรอบ 49 ปี เค้ก แอนด์ คุกกี้ วันเดอร์แลนด์) เนรมิตลานเวิร์คแอนด์เพลย์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 เป็นดินแดนมหัศจรรย์ของเค้กและคุกกี้ ยกขบวนสินค้าสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง

25 พ.ย. 2565 นางภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในโอกาสที่เอส แอนด์ พี ครบรอบ 49 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 นี้ เราจัดงานเฉลิมฉลอง ส่งความสุขส่งท้ายปี ยกขบวนความอร่อยของสินค้า เอส แอนด์ พี มาไว้ในงาน อาทิ ขนมเค้ก คุกกี้ ขนมอบ เบเกอรี่ เครื่องดื่มบลูคัพ และร้านในเครือ เอส แอนด์ พี อาทิ ไมเซน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ ซื้อเค้กปอนด์ ลด 10% ซื้อคุกกี้ 4 กล่องขึ้นไป ลด 15% นอกจากนี้ยังมีชุดของขวัญที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย พร้อมเชิญดารา-คนดังมาร่วมฉลองสร้างสีสันภายในงาน และไฮไลท์สุดพิเศษของงานคือจัดทำ “Wonderland Cake” เค้ก masterpiece ในรูปแบบ 4 มิติขนาด 1,249 ปอนด์ ความสูงกว่า 2 เมตร ซึ่งออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งตระหง่านให้ได้ชมกันในงาน นอกจากนี้ยังมี Design to Order Cakes เค้กดีไซน์ตามใจคุณรูปแบบต่างๆ จำนวน 10 ก้อน โชว์ในงาน โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบเค้ก เนื้อเค้ก ขนาดของเค้ก โดย เอส แอนด์ พี รังสรรค์เค้กออกมาได้อย่างสวยงาม ตามใจคุณ”

นายวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปีนี้ เอส แอนด์ พี ดำเนินธุรกิจมาครบรอบ 49 ปี นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ แบรนด์ เอส แอนด์ พี เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของผู้บริโภคเสมอมา ซึ่งสิ่งที่ เอส แอนด์ พี ยึดมั่นมาตลอดระยะเวลา 49 ปี ของการดำเนินธุรกิจ คือ ยึดมั่นในหลัก 3 คุณ 1. คุณภาพของสินค้าและบริการ 2. สร้างคุณค่าให้ลูกค้าประทับใจ และ 3. คุณธรรมนำใจ เพื่อทำในสิ่งที่ดีงามเสมอ ตอบสนองวิสัยทัศน์ เอส แอนด์ พี ที่ว่าเป็นร้านอาหารไทย เค้กและเบเกอรี่แบรนด์ที่ลูกค้าเลือกใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน “เอส แอนด์ พี ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย”

ปัจจุบันมีร้านเอส แอนด์ พี และแบรนด์ในเครือรวม 475 สาขาทั่วประเทศ อาทิ บลูคัพ ภัทรา พาทิโอ แกรนด์ซีไซด์ ไมเซน อุเมะโนะฮานะ SNP Cake Studio และมีสาขาในต่างประเทศรวม 12 สาขา

นอกจากนี้เอส แอนด์ พี ยังทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มบลูคัพ ให้มีความทันสมัย รวมถึงมีการปรับกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันได้ทุกเพศ ทุกวัย นอกจากนี้บริษัทฯ เพิ่งเปิดตัวบัตร S&P Card บัตรสมาชิกรูปแบบใหม่ที่มีสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายสำหรับสมาชิกอีกด้วย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

S&P สานต่อโครงการ S&P Kitchen for Kids ต่อเนื่อง ปีที่ 14 มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจไปพร้อมกับการดูแลสังคมอย่างยั่งยืน

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ S&P Kitchen for Kids ต่อเนื่อง เป็นปีที่ 14 โดยบริษัทฯ เข้าไปพัฒนาและปรับปรุงโรงครัว

เอส แอนด์ พี เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติใหม่ ลุ้นยอดขายเพิ่ม 50%

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปี 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์” นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา ขนมไหว้พระจันทร์ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้ และขนมไหว้พระจันทร์ไส้มอคค่าอัลมอนด์ พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ชุดมงคลแห่งปี

'ธปท.' แจงปม S&P หั่นเครดิตแบงก์ไทยเหตุเร่งช่วยลูกหนี้การันตีฐานะแกร่ง

“ธปท.” แจงหลัง S&P หั่นเครดิตแบงก์พาณิชย์ไทย เหตุจากหนี้ครัวเรือนพุ่ง-เร่งช่วยลูกหนี้จำนวนมาก การันตีฐานะสุดแข็งแกร่ง สำรองทะลัก 8.9 แสนล้านบาท พร้อมรับความเสี่ยงสูงได้ในอนาคต

S&P เร่งผลักดันโมเดล 'เบเกอรี่มาร์ท' และโปรดักชั่น ฮับต่อยอดธุรกิจ

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เผยภาพรวมธุรกิจและกลยุทธ์สู่ความสำเร็จปี 2564 ทั้งการสร้างโมเดลเบเกอรี่มาร์ท (Bakerymart) การเสริมศักยภาพการดำเนินธุรกิจด้วยโปรดักชั่น ฮับ (S&P Production Hub) การดันยอดขายผ่านช่องทางดีลิเวอรี่อย่างต่อเนื่อง (S&P Delivery 1344)