สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ TWG TEA TAKEAWAY ครั้งแรกของไทยกับคอนเซปต์เทคอะเวย์จาก ทีดับเบิลยูจี ที

จากความสำเร็จของการเปิดตัว ทีดับเบิลยูจี ที เทคอะเวย์ คอนเซ็ปต์ (TWG Tea Takeaway Concept) ครั้งแรกของโลกไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และสาขา สยามพารากอน ที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ก็พร้อมเสิร์ฟชาคุณภาพเยี่ยมกว่า 180 ชนิด ผ่านเมนูร้อนและเย็นในรูปแบบเทคอะเวย์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท เชิญมาสัมผัสประสบการณ์อันแตกต่างที่เคาน์เตอร์เทคอะเวย์ของ ทีดับเบิลยูจี ที ทั้งสองสาขาได้แล้ววันนี้

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมในการดื่มชา ทีดับเบิลยูจี ที จึงออกแบบถ้วยชาสำหรับนำกลับบ้านขึ้นเป็นพิเศษ ให้มีความโดดเด่นด้วยสีทองเป็นประกาย เช่นเดียวกับกาน้ำชาอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ จัดมาอย่างสวยหรูในกล่องหูหิ้วดีไซน์เก๋ ที่สามารถเพิ่มเครื่องเคียงต่าง ๆ เข้าไปเติมเต็มประสบการณ์การลิ้มรสชาชั้นเลิศให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากความสวยสะกดสายตา เมนูชาภายในแก้วเทคอะเวย์ทุกแก้วยังเปี่ยมด้วยความละเมียดละไม รังสรรค์ขึ้นด้วยมาตรฐานของทีดับเบิลยูจี ที โดยทุกออร์เดอร์จะจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและเสิร์ฟแบบสดใหม่แก้วต่อแก้ว ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน รวมไปจนถึงน้ำที่กรองมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะต่อการชงแบบร้อนและเสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งในแบบเย็นโดยเฉพาะ หากอยากเติมความพิเศษให้กับช่วงเวลาแห่งชา ยังสามารถเลือกจับคู่ชาแก้วโปรดกับมาการองสูตรของทีดับเบิลยูจี ที ที่จะเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการจิบชามากยิ่งขึ้น

“ที่ทีดับเบิลยูจี ที เราต้องการให้ลูกค้าของเราเพลิดเพลินไปกับความหรูหราเล็ก ๆ ในทุก ๆ วัน ทุกครั้งที่แวะมาพวกเขาจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพและบริการชั้นเลิศในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งทีดับเบิลยูจี ที เทคอะเวย์ คืออีกหนึ่งประสบการณ์ความหรูหรารูปแบบใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัส ในขณะเดียวกันเราก็ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอชาที่ดีที่สุดในโลกให้คนรักชาทั่วโลกได้ลิ้มลองมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง” ทาฮา บูดิบ ประธานและประธานกรรมการบริหารของ V3 Gourmet ผู้ร่วมก่อตั้งทีดับเบิลยูจี ที กล่าว

ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และสาขา สยามพารากอน ยังมีขุมทรัพย์ใบชาที่รวมเอาชาล้ำค่ากว่า 450 ชนิดมาไว้ให้เลือกสรร ทั้งชาจากไร่เดียว (single-estate) ชาจากฤดูเก็บเกี่ยวที่ดีที่สุด และชาเบลนด์พิเศษ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านชาคอยเป็นผู้ช่วยในการค้นหากลิ่นและรสที่เหมาะและตรงกับความต้องการของทุกท่านมากที่สุด ไม่ว่าจะอยากตามหารสชาที่คุ้นเคย หรือมองหาความแปลกใหม่เพื่อขยายขอบเขตของจินตนาการ ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะเคียงข้างให้คำแนะนำ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับดื่มชาให้ได้เลือกไปเติมเต็มความสุขกับชาที่ชอบอีกด้วย

ทีดับเบิลยูจี ที เทคอะเวย์ ทั้งชาร้อนและเย็น (ขนาด 450 มล.) ทุกแก้วเสิร์ฟพร้อมหลอดแก้วที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ เชิญสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราแบบสั่งกลับบ้านได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท ที่เคาน์เตอร์เทคอะเวย์ใน ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G โทร. 080-976-3502 และ 087-045-6850 และ สาขา สยามพารากอน ชั้น G โทร.082-026-9673 และ 092-370-9947

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทส. - มท. คุมเข้ม สั่งปิดป่าสงวนจังหวัดน่าน 9 แห่ง สกัดไฟป่า - ฝุ่น PM 2.5 หากฝ่าฝืนโทษหนักจำคุก 20 ปี

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สั่งการด่วนให้ทุกหน่วยงานในสังกัดยกระดับมาตรการเฝ้าระวังพื้นที่ป่าอย่างเข้มข้นในช่วงฤดูแล้ง เพื่อเร่งสกัดวิกฤตฝุ่น PM 2.5 และไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนืออย่างเต็มกำลัง

“รมว.ทส. เร่งผลักดัน ‘ภูเขาทอง พัทลุง’ สู่แหล่งเรียนรู้ระดับโลก ชูฟอสซิลอายุ 250 ล้านปี สร้างรายได้ชุมชน”

วันนี้ (4 เมษายน 2569) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินหน้าผลักดันนโยบายอนุรักษ์แหล่งซากดึกดำบรรพ์ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมอบหมายให้กรมทรัพยากรธรณีเร่งดำเนินงานให้เห็นผลเป็นรูปธรรม

15 ปีที่ยืนหยัดเพื่อความเท่าเทียม...กระทรวง พม. มูลนิธิออทิสติกไทย และทรู คอร์ปอเรชั่น โดยทรูปลูกปัญญา ผนึกพลังขับเคลื่อน 'วันรณรงค์ตระหนักรู้ออทิสติกโลก 2569' ภายใต้แนวคิด 'A World for All Life' วันที่ 4-12 เม.ย.นี้ ณ Nextopia ชั้น 5 สยามพารากอน

เนื่องในวันรณรงค์ตระหนักรู้ออทิสติกโลก ประจำปี 2569 กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มูลนิธิออทิสติกไทย ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยทรูปลูกปัญญา และภาคีเครือข่าย เดินหน้าขับเคลื่อนสังคมแห่งความเข้าใจและการยอมรับความแตกต่าง เพื่อขยายโอกาสทางการเรียนรู้และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่บุคคลออทิสติกและครอบครัว ภายใต้แนวคิด “A World for All Life”

บางจากฯ มอบ 'ถั่วสุขใจ' เติมพลังผู้เดินทางช่วงสงกรานต์ ร่วมสร้างรายได้เกษตรกรไทย

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคและร่วมสนับสนุนการสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทยตามแนวทางที่ได้ดำเนินมาโดยตลอด พร้อมทั้งมอบความสุขให้แก่ผู้เดินทางช่วงสงกรานต์ โดยสมาชิกบางจากกรีนไมลส์เพียงเติมน้ำมันบางจากผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ ทุกยอดการเติม รับฟรี ถั่วสุขใจ ขนาด 30 กรัม มูลค่า 20 บาท จำนวน 1 ซอง ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 16 เมษายน 2569 ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศที่ร่วมรายการ www.bangchakmarketplace.com

รมว.ทส.สุชาติ สั่งการอธิบดีกรมอุทยานฯ ลงพื้นที่ลำปาง เกาะติดไฟป่าลำปาง ชู 'CCTV อัจฉริยะ' ป่าเขลางค์บรรพต เพิ่มประสิทธิภาพการเฝ้าระวังแบบเรียลไทม์ พร้อมขอบคุณภาคเอกชนร่วมสนับสนุน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) มอบหมายให้ นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เดินทางลงพื้นที่จังหวัดลำปาง เพื่อติดตามสถานการณ์ไฟป่าในเขตป่าอนุรักษ์ภาคเหนือ พื้นที่กลุ่มป่าที่ 6

กรมทะเล เดินหน้าพัฒนา National Action Plan ขับเคลื่อนการจัดการทะเลแบบมีส่วนร่วม

ดร.ปิ่นสักก์ สุรัสวดี อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อ Kickoff การพัฒนา National Action Plan ภายใต้กรอบ Open Government Partnership (OGP) ประเด็นการบริหารจัดการพื้นที่ทะเลและชายฝั่งอย่างมีส่วนร่วม ในพื้นที่ปฏิบัติการอ่าวพังงา