มอนซูน แวลลีย์ และ คิง เพาเวอร์ ผนึกกำลังเพื่อยกระดับการมอบของขวัญด้วยไวน์ไทยระดับเวิลด์คลาส

มอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) ไวน์สัญชาติไทยชื่อดังระดับเวิลด์คลาส ภูมิใจร่วมมือกับ คิง เพาเวอร์ (King Power) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยความร่วมมืออันแสนพิเศษครั้งนี้ นั่นคือการเฉลิมฉลองให้กับรสชาติอันวิจิตรประณีตและความล้ำเลิศของ มอนซูน แวลลีย์ ไวน์ไทยระดับโลกที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าของ คิง เพาเวอร์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยว นั้นคือหัวใจแห่งความร่วมมือครั้งนี้

ภายในงานจัดขึ้นอย่างหรูหรา ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยมี อเล็กซ์ อัลบอน อังศุสิงห์ นักแข่งรถฟอร์มูลา วัน เชื้อสายไทยและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ มอนซูน แวลลีย์ ได้เดินทางมาร่วมงาน พร้อมด้วย มร. คริสโตเฟอร์ พอล คาร์เตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท สยาม ไวเนอรี่ และ มร. อันทาเรส เชง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการพาณิชย์ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

คุณวาริท อยู่วิทยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท สยาม ไวเนอรี่ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญ ของ มอนซูน แวลลีย์ ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทอันทรงพลังระดับโลกอย่าง คิง เพาเวอร์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยว ที่จะสร้างนิยามใหม่ของประสบการณ์การให้ของขวัญ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอไวน์อันประณีตของเราให้กับลูกค้าของ คิง เพาเวอร์ ที่จะเป็นของขวัญอันสมบูรณ์แบบสำหรับทุกๆ โอกาส หรือเป็นของที่ระลึกอันน่าจดจำ”

ณ ปัจจุบัน ไวน์มอนซูน แวลลีย์ กวาดรางวัลมาแล้วกว่า 370 รางวัล ถือเป็นการตอกย้ำถึงฐานะไวน์ไทยที่ขายดีที่สุดและได้รับรางวัลสูงสุดในประเทศไทย โดยมอนซูน แวลลีย์ คูวี เดอ สยาม รูจ (Monsoon Valley Cuvee de Siam Rouge) ฉลากปี ค.ศ. 2017 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ณ การประกวด เอดับเบิ้ลยูซี เวียนนา อินเตอร์เนชันแนล ไวน์ ชาเลนจ์ (AWC Vienna International Wine Challenge) ปี ค.ศ. 2022 ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่ย่อท้อในการรังสรรค์ไวน์ไทยระดับเวิลด์คลาสซึ่งครองหัวใจของผู้ที่หลงใหลไวน์ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมืออันน่าทึ่ง และสำรวจถึงการนำเสนออันแสนพิเศษของ มอนซูน แวลลีย์ กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.MonsoonValley.com หรือ ณ ร้านค้าภายในเครือคิง เพาเวอร์ (King Power) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย ต้อนรับเทศกาลลอยกระทง

คิง เพาเวอร์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย ต้อนรับเทศกาลลอยกระทง เชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกแต่งกายชุดไทย และรับไอศกรีมลวดลายกระเบื้องวัดอรุณฯ อันงดงาม ในแคมเปญ

'คิง เพาเวอร์'มอบสนามหญ้าเทียม แลนด์มาร์คด้านกีฬา เพื่อชาว'เกาะลิบง' จ.ตรัง

ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของคนบนเกาะลิบง เมื่อสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานสากล แห่งที่ 89 ของคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ภายใต้โครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างงดงามกลางทะเลอันดามัน บนพื้นที่ของเกาะลิบง ณ โรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง

คิง เพาเวอร์ สร้างปรากฏการณ์แห่งความเป็นไปได้ จัดงาน 34thAnniversary Delights & Surprises ช้อปวนไป เป็นไปได้ไม่รู้จบ อย่างยิ่งใหญ่

คิง เพาเวอร์ จัดใหญ่ฉลองครบรอบวันเกิด 34 ปี กับ “34thAnniversary Delights & Surprises ช้อปวนไป เป็นไปได้ไม่รู้จบ” อย่างยิ่งใหญ่ จัดเต็มกิจกรรมสุดปังด้วยโปรโมชั่นพิเศษมอบ

คิง เพาเวอร์ ส่งเสริมสินค้าไทยสู่เวทีโลก ครั้งแรก!! ที่ลายสุนัขจิ้งจอกและผ้าขาวม้าทอมือมาประชันกัน ภายใต้ชื่อ LCFC BAN KHAO TAO COLLECTION

การเปิดตัวครั้งแรกของ LCFC BAN KHAO TAO COLLECTION บนมินิรันเวย์ที่ถูกเนรมิตขึ้น ณ ศูนย์หัตถกรรมทอผ้าบ้านเขาเต่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ปรากฏตราสัญลักษณ์“สุนัขจิ้งจอก”ของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์

แอท ยู เดนทัล จับมือ คิง เพาเวอร์ ดูแลสุขภาพช่องปากพนักงาน ด้วยบริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่

บริษัท แอท ยู เดนทัล จำกัด (AT U DENTAL) ผู้นำด้านการให้บริการรถ ทันตกรรมเคลื่อนที่ชื่อดังของประเทศไทย นำโดยนายธัชวีร์ สุวรรณปัญญา กรรมการผู้จัดการฯ

คิง เพาเวอร์ เตรียมเซอร์ไพรส์สุดฟัน ส่งความมันส์ฉลองก่อนครบรอบเดือนเกิด จัดกิจกรรม “WEEKEND POSSIBILITIES!” ฟินแอนด์ฟัน มันส์ทุกวีก

คิง เพาเวอร์ เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่อุ่นเครื่องส่งความมันส์ก่อนฉลองครบรอบเดือนเกิด 34 ปี จัดกิจกรรม “WEEKEND POSSIBILITIES!” พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเฉพาะสมาชิกคิง เพาเวอร์