BEM ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากสหรัฐอเมริกา

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสีม่วง นำโดย นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร MBA และ Executive MBA จาก The Wharton School, University of Pennsylvania ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ และโรงซ่อมบำรุงหลักของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

หลังจากนั้นคณะอาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะของประเทศไทยที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า MRT จากสถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยเพื่อไปชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่สถานีสนามไชย 

โดยตลอดการเดินทางและเยี่ยมชมนั้นทาง BEM ได้จัดทีมวิทยากรที่มีความชำนาญ สามารถแนะนำข้อมูลทางธุรกิจระบบรถไฟฟ้าที่เป็นประโยชน์ รวมไปถึงการปฏิบัติตัวในการเดินทางที่ถูกต้องภายใต้ความปลอดภัยที่องค์กรให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งในการเดินทางของผู้ใช้บริการ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘BEM’ แจงเหตุน้ำเข้าขบวนเหตุจากปัญหาท่อแอร์ ไม่เกี่ยวกับฝน

‘BEM’ขออภัยผู้โดยสาร แจงน้ำเข้าขบวนเหตุจากปัญหาท่อแอร์ ไม่เกี่ยวกับฝน เร่งแก้ไขแล้วทุกขบวน สร้างความมั่นใจในการเดินทาง

เปิดไตรมาสแรกสวยงาม BEM รับกำไรสุทธิ 847 ลบ. สูงจากปีก่อน 13% ปัจจัยบวกจากปริมาณผู้โดยสาร รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินโตต่อเนื่อง

BEM เผยผลประกอบการไตรมาสแรกปี 2567 มีกำไรสุทธิ 847 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน 13% ปัจจัยบวกจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ทั้ง 3 ธุรกิจ

BEM พลิกโฉมประสบการณ์การเดินทาง จับมือ GMM Music ใช้กลยุทธ์ Music Marketing ผ่านบทเพลง “อยากชวนเธอมาสนิท” ถ่ายทอดเรื่องราวเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่

เสียงเพลงถือเป็นเครื่องมือสร้างความสุขที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นเพื่อนที่ดีระหว่างการเดินทาง ที่ผ่านมา BEM หรือ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

ทัศนศึกษารถไฟฟ้า MRT

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสีม่วง

เช็คก่อนแตะ!! ก่อนใช้บัตรเครดิต/เดบิตเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ต้องรู้อะไร?

ในโลกของสังคมไร้เงินสดในปัจจุบันนี้ เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยแอปพลิเคชั่นและบัตรใบเดียว สำหรับการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะประเภทต่าง ๆ