บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ซึ่งเป็นการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Meeting โดยมี นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริษัท เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท ซึ่งที่ประชุมได้มีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผล ในอัตราหุ้นละ 0.15 บาท กำหนดจ่ายในวันที่ 2 พฤษภาคม 2568.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BEM ต้อนรับคณะมหาวิทยาลัยมินดาเนาแห่งสาธารณรัฐฟิลิปปินส์
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ให้การต้อนรับนักศึกษาและอาจารย์จากคณะวิศวกรรม
BEM แจ้งอัตราค่าโดยสารใหม่ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM แจ้งอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สายเฉลิมรัชมงคล) ใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2569 – 2 กรกฎาคม 2571
BEM ย้ำ! 1 มิถุนายนนี้ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT รุ่นเดิม และ MRT Plus ไม่สามารถใช้เดินทางได้แล้ว
บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ย้ำผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และสายสีม่วง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2569
BEM เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่งช่างเทคนิค WALK- IN INTERVIEW สมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันที
BEM เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่งช่างเทคนิค WALK- IN INTERVIEW สมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันที วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2569 เวลา 09.00 น. ณ MRT สถานีรัชดาภิเษก บริเวณพื้นที่ชั้นร้านค้า
BEM มอบอาคารสาธารณประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพพร้อมมอบความสุขให้คนเมือง
บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตและมอบความสุขกับคนเมือง ทำการส่งมอบอาคารสำเร็จรูปอเนกประสงค์เพื่อสาธารณประโยชน์แก่กรุงเทพมหานคร
BEM เผยผลประกอบการไตรมาส 1/2569 กำไรสุทธิ 875 ล้านบาท
ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM เปิดเผยถึงผลประกอบการไตรมาส 1/2569 ว่า “แม้ว่าปริมาณนักท่องเที่ยวจะชะลอตัวจากภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์โลก แต่สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑลซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจยังคงมีกิจกรรมทางเศรษฐกิจ มีการเดินทาง ประชาชนยังคงต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ

