
เมื่อวันที่ 26 กันยนยน 2568 กลุ่มพูลผล นำโดย นายเพชร หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ร่วมด้วย นายเขม หวั่งหลี กรรมการ บริษัท สยาม มอดิฟายด์ สตาร์ช จำกัด นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการร่วม-กลุ่มงานธุรกิจ บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด และนายอภิชาต หวั่งหลี กรรมการและผู้จัดการ มูลนิธิทองพูล หวั่งหลี ได้มอบอุปกรณ์สิ่งของจำเป็นเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของทหารเพื่อความมั่นคงของประเทศ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่ทหารในกองทัพภาคที่ 2 โดยมี พล.ต. ณัฏฐ์ ศรีอินทร์ รองแม่ทัพภาคที่ 2 เป็นผู้แทนรับมอบ บริเวณด้านหน้า Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
นายเพชร หวั่งหลี กล่าวว่า "กลุ่มพูลผล" มุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์คุณค่าและตอบแทนสังคมผ่านนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility) อย่างยั่งยืน โดยมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน พร้อมทั้งให้การสนับสนุนทหารผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างกล้าหาญ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ทหารที่ปฏิบัติภารกิจด้านความมั่นคงของประเทศ และกลุ่มพูลผลจะยังคงสนับสนุนทหารและครอบครัวอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมนี้สะท้อนถึงพันธกิจขององค์กรในการเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสังคม และยืนหยัดเคียงข้างผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติเสมอมา
สำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ กลุ่มพูลผล ได้ประสานงานกับ กองทัพภาคที่ 2 สนับสนุนอุปกรณ์และสิ่งของที่จำเป็นสำหรับทหารในกองทัพฯ ประกอบไปด้วย Power box จำนวน 28 ชุด, Power Station พร้อม Solar cell จำนวน 10 ชุด, เครื่องคำนวณการยิง จำนวน 22 เครื่อง, ถังน้ำแข็ง จำนวน 21 ถัง, น้ำมันพืชตรากุ๊ก จำนวน 100 ลัง รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้าบริโภคในกลุ่มพูลผลโดย บริษัท พูลผล จำกัด , บริษัท ซี.อี.เอส. จำกัด และ บริษัท สิทธินันท์ จำกัด เพิ่มเติมกว่า 60 ลัง เช่น วุ้นเส้นต้นถั่ว , ซอสสุกี้ เป็นต้น รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,000,000 บาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอาแล้ว! กองทัพภาค 2 ออกกฎเหล็กห้าม 'กำลังพล' เผยแพร่ภาพถ่ายที่ตั้งฐาน-ปฏิบัติการทางทหาร
กองทัพภาค 2 เผยแพร่ ระเบียบกระทรวงกลาโหมว่าด้วยการให้ข่าวฯ พ.ศ.2530 และ แนวทางการใช้สื่อโซเชียลมีเดียของกองทัพบก เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล ลดความเสี่ยงต่อการกิจ และรักษาความปลอดภัยของหน่วย
กองทัพขู่ใช้ไม้แข็งสกัดข่าวปลอม ยืนยันไม่พบเขมรเคลื่อนรถถังประชิดชายแดน
กรณีมีการเผยแพร่ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์ อ้างว่าฝ่ายทหารกัมพูชาได้เคลื่อนย้ายรถถังจำนวนกว่า 200 คัน พร้อมอาวุธ RPG ล็อตใหม่ และกำลังพลจำนวนมากเข้าประชิดแนวชายแดนไทย ว่า จากการตรวจสอบข้อมูลในพื้นที่อย่างละเอียด ยังไม่พบความเคลื่อนไหวดังกล่าวแต่อย่างใด
'ไทย' โต้ 'เขมร' ปัดยิง 22 นัดช่องจอม ชี้แค่ส่งเสียงเตือน หลังทหารขยับแนวใกล้พื้นที่ควบคุม
สถานการณ์บริเวณแนวชายแดนดังกล่าวยังอยู่ภายใต้การติดตามและประสานงานของหน่วยงานด้านความมั่นคงของทั้งสองฝ่ายอย่างใกล้ชิด
กองทัพภาค 2 ยันไม่ห้ามชาวบ้านหาของป่าใกล้แนวชายแดน ขอให้แจ้งจนท.ก่อนเข้า-ออกทุกครั้งเพื่อดูแลได้ทั่วถึง
ทภ.2 สยบข่าวเสียดินแดน ลั่นกองทัพยืนหยัดป้องอธิปไตย ไม่เสียแม้ ตารางนิ้วเดียว ย้ำทหารตรึงกำลังเข้ม ชาวบ้านสามารถเข้าป่าทำกินได้ ทหาร ตร. ปกครอง พร้อมดูแลเต็มพื้นที่ ขอประชาชนแจ้งก่อน เข้า-ออก ป่าเพื่อ ให้สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง
'กองทัพ' เร่งช่วยเหลือคนไทยถูกเขมรจับ คาดเดินเข้าไปหาของป่า
กองทัพภาคที่ 2 ส่งชุดประสานชายแดน ไทย - กัมพูชา ตรวจสอบ และ เตรียมให้ความช่วยเหลือคนไทย หลังถูกกัมพูชา จับคดีลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฏหมาย คาดหาของป่าตามแนวชายแดนบริเวณช่องตาเล็ง แล้วเดินลึกใกล้ฐานเขมร
เปิด 7 ข้อสรุป ผลประชุมกองเลขาฯ RBC ที่ด่านช่องสะงำ ไทยเตือนกัมพูชาอย่าเข้าใกล้แนวลวดหนาม
ไทย-กัมพูชา ถกกองเลขาฯ RBC ที่ด่านช่องสะงำ ระบุ มีเรื่องต้องคุยกันกว่า 80 ครั้ง เผย 7 ข้อสรุป ไทยเตือนทหารเขมร อย่าขยับกำลัง-มาตั้งฐานฯ ใกล้แนวลวดหนาม

