BEM เปิดเวิร์กช้อปต้อนรับเดือนเทศกาล

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีด้วยการเปิดบ้านศิลปะ ชวนร่วมสร้างสรรค์ของขวัญสุดคิวต์รับเทศกาลปีใหม่ พบหลากหลายเวิร์กช้อปสุดพิเศษที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งนำผลงานไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สอนวาดเซรามิก เอาใจสายคราฟท์จาก อ.รัชดา หนองบัว เจ้าของแบรนด์ Vilan by Familyclay สอนปั้นพระพุทธรูป โดย อ.ตะวัน สิโยพุทธวงศ์ ศิลปินผู้เชี่ยวชาญงานประติมากรรม และกิจกรรมยามเย็นให้ได้แวะเข้าร่วมกันก่อนกลับบ้านกับ การสอนวาดรูปบน iPad โดย อ.สาริน ปิติบัณฑิต เจ้าของแฟนเพจ Melt the moment และพิเศษเดือนนี้ยังมีคอร์ส สอนศิลปะแบบ 3D จาก อ.พลอยฉัตร ถิรมงคล วิทยากรพิเศษ เพื่อออกแบบหลักสูตรการสอนและสอนศิลปะแบบ 3D สำหรับเด็กและบุคคลผู้สนใจทั่วไปประจำโรงเรียน RightCG โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมทั้งสองคลาสเตรียม iPad มาเอง

กิจกรรมจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันอังคาร-วันศุกร์ แบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบแรกเรียนจบภายใน 1 วัน (3 ชั่วโมง) และรูปแบบที่สองเรียนต่อเนื่อง 2 วัน (วันละ 2 ชั่วโมง) ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด) ทาง QR Code หรือ https://shorturl.at/oKD5Z เท่านั้น !! (หากมีผู้สละสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ทางผู้จัดจะพิจารณาผู้ที่ไปร่วมกิจกรรมหน้างานเป็นลำดับถัดไป ทั้งนี้ การพิจารณาและตัดสินใจของ BEM ให้ถือเป็นที่สิ้นสุด) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X : BEM Bangkok Expressway and Metro

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังสู่สนามสอบ "BEM พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 18" ยกทีมติวเตอร์บุกถึงโรงเรียน ชวนน้องสมัครก่อนพลาดโอกาส

การสอบเข้ามหาวิทยาลัยอาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเส้นทางชีวิต แต่สำหรับนักเรียนหลายคน โอกาสในการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

BEM เผยยอดผู้ใช้ EMV ปัจจุบันสูงถึง 60% ย้ำความพร้อมก้าวสู่ระบบตั๋วร่วมของรัฐบาล

BEM เผยยอดเติบโตของผู้ใช้บัตร EMV Contactless สูงถึง 60% หลังเปิดใช้ EMV ในรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วงเต็มรูปแบบ

BEM นำทัพผนึกสภากาชาดไทย ขับเคลื่อน "The Giving Concert" ดึงศักยภาพสื่อ BMN ในระบบ MRT ส่งต่อวัฒนธรรมแห่งการให้สู่สังคม

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ตอกย้ำบทบาทองค์กรที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อสังคม

BEM ร่วมน้อมใจถวายความอาลัยและสำนึกในพระกรุณาธิคุณแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM นำโดย ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมพิธีถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระกรุณาธิคุณแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

BEM ต้อนรับคณะมหาวิทยาลัยมินดาเนาแห่งสาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ให้การต้อนรับนักศึกษาและอาจารย์จากคณะวิศวกรรม

BEM แจ้งอัตราค่าโดยสารใหม่ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM แจ้งอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สายเฉลิมรัชมงคล) ใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2569 – 2 กรกฎาคม 2571